Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Điều gì có thể khiến giá Shiba Inu tăng?

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Thị trường tiền điện tử tiếp tục cạn kiệt khi áp lực pháp lý tiếp tục gia tăng. Tuy nhiên, Shiba Inu (SHIB) đã đạt được mức tăng khiêm tốn và một số thành viên của cộng đồng tiền điện tử tiếp tục lạc quan về giá của nó trong thời gian tới.

Theo một cuộc thăm dò do CoinMarketCap thực hiện, SHIB có thể đạt mức giá $0,00001111 vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Cuộc thăm dò được thực hiện với tổng số 2092 người trả lời. Sự tăng trưởng có nghĩa là mức tăng 62,91% so với mức giá hiện tại.

Ngoài ra, trung bình lịch sử của các dự đoán được cộng đồng tiền điện tử đưa ra cho Shiba Inu (SHIB) trong sáu tháng qua hiện là 83,95%. Chúng thực sự đóng vai trò là giải pháp thay thế khả thi cho các kỹ thuật dự báo giá hiện tại, bao gồm cả những kỹ thuật do nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) cung cấp.

Tuy nhiên, bất chấp những dự đoán từ người dùng CoinMarketCap, Shiba Inu đã chứng kiến ​​một cuộc di cư khổng lồ của những người nắm giữ. Chỉ trong ba ngày, SHIB đã mất khoảng 40.000 nhà đầu tư.

Điều gì có thể khiến Shiba Inu tăng?

Điều duy nhất có khả năng đẩy SHIB lên mức như vậy là việc ra mắt Shibarium . Nhà phát triển chính Shytoshi Kusama đã gợi ý rằng mạng lớp 2 sắp tới có thể ra mắt vào đầu tháng 7. Ngay cả người có ảnh hưởng SHIB nổi tiếng “Lucie” cũng đã nói rằng Shibarium sẽ ra mắt vào khoảng quý 2-quý 3 năm nay. Shibarium là một trong những lần ra mắt được thổi phồng nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử năm nay. Hơn nữa, việc ra mắt có nghĩa là Shiba Inu (SHIB) sẽ có chuỗi khối riêng và sẽ không còn là mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum (ETH)

Ngoài việc ra mắt lớp 2, SHIB cũng sẽ tung ra hai mã thông báo bổ sung trong năm nay. Đầu tiên là mã thông báo phần thưởng, TREAT và cái còn lại là stablecoin, Shi. Ngoài ra, SHIB cũng đang thực hiện sáng kiến ​​metaverse của mình.

Với rất nhiều đợt ra mắt được xếp hàng, giá của tài sản có thể tăng mạnh khi các dự án bắt đầu triển khai. Tuy nhiên, sự chậm trễ và các vấn đề phát triển có thể trở thành rào cản đối với tăng trưởng. Hơn nữa, mọi người có thể mất niềm tin vào những sự kiện như vậy. Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu (SHIB) được giao dịch ở mức $0,00000678, tăng 0,7% trong 24 giờ qua.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trader cho biết Altcoin trong top 10 này sẽ có đợt tăng mạnh vào quý IV

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cho rằng SOL đang chuẩn bị có một kết thúc mạnh mẽ vào...

Bản cập nhật mới quan trọng có thể đưa SHIB lên 0,01 USD

Một số nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập hình ảnh nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB), Shytoshi Kusama , xuất hiện bất...

Shiba Inu được dự đoán sẽ đạt 0.001 USD sau khi có ETF Ethereum

Thị trường tiền điện tử dường như đang dần lấy lại đà tăng trưởng. Bitcoin (BTC) đang tiến gần hơn đến mốc 59.000 đô...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo