Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024

DEFY (DEFY) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điền tử DEFY

DEFY là gì?

DEFY là move to earn NFT mobile game được xây dựng trên nền tảng Polygon Layer 2. Nhập vai người chơi (đặc vụ) trong một metaverse kết nối giữa thế giới ảo và thực.

Xem ngay: Những điều cần biết về Metaverse và 5 dự án Metaverse đáng chú ý

Nền kinh tế trong trò chơi của DEFY đã được thiết kế có tính đến quy mô và tuổi thọ. Mô hình tiền tệ kép được kết hợp với một tập hợp rộng rãi các tài sản trò chơi có thể giao dịch tùy chỉnh cũng như nhiều cơ chế khuyến khích có thể được tận dụng bởi những người chơi sẵn sàng nỗ lực.

defy

DEFY có gì đặc biệt?

Lối chơi của DEFY pha trộn sự kết hợp độc đáo giữa AR, tương tác dựa trên vị trí, cùng các nhiệm vụ phá mã và hack siêu bình thường để tạo ra trải nghiệm độc đáo cho người chơi trên toàn thế giới.

Gameplay liên quan đến việc người chơi nhập vai một Người điều hành, tham gia một phong trào cách mạng (DEFY) và tham gia vào nhiệm vụ tiêu diệt một tên đầu sỏ công nghệ xấu xa (Future Systems).

Trò chơi khuyến khích người chơi khám phá môi trường xung quanh trong khi kiếm phần thưởng trong trò chơi, được phân phối dưới dạng tiền điện tử và NFT.

 • DEFY ái tạo mô hình trò chơi P2E bằng cách làm cho thời gian trong trò chơi không chỉ là phần thưởng mà còn có giá trị.
 • Cung cấp cơ hội kiếm sống kha khá bằng cách thăng tiến trong trò chơi một cách tự nhiên hoặc thông qua hệ thống tốt nghiệp học bổng.
 • Lối chơi của DEFY còn bao gồm cả yếu tố trong nhà và ngoài trời, cung cấp cho người chơi tùy chọn để chọn lối chơi mà họ thích.

DEFY ra mắt với cả hai lộ trình người dùng trả phí và chơi miễn phí, cũng như mô hình học bổng tốt nghiệp làm cho rào cản gia nhập được thu hẹp lại.

DEFY Tokenomics

DEFY được xây dựng trên mô hình tiền tệ kép + tài sản NFT.

 • In-Game Currency: FCOIN (Future Systems Coin) – In-Game coin system được sử dụng cho hành động, phần thưởng và mua hàng trong ứng dụng di động.
 • DEFY: Goverance & Unility token trong hệ sinh thái DEFY.

Key Metrics

 • Ticker: DEFY.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 2,500,000,000 DEFY.

Token Allocation

defy token allocation

Token Release Schedule

defy token release

Token Use Case

 • FCOIN có thể được sử dụng để mua hoặc nâng cấp tài sản NFT trong trò chơi hoặc đổi lấy DEFY thông qua nền tảng web DEFY.
 • DEFY là token đa chức năng sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia trên DEFY theo cách phi tập trung. DEFY cung cấp các khuyến khích kinh tế được phân phối khuyến khích người dùng nỗ lực đóng góp và tham gia vào hệ sinh thái trên DEFY,…

Token Sale

Dự án sắp IDO trên nền tảng Polkastarter.

defy ido

Updating…

Ví lưu trữ DEFY token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

DEFY Team

 • Ben Pember (Co-founder): Ben là một doanh nhân giàu kinh nghiệm với nền tảng trong lĩnh vực thể thao và công nghệ. Ben đã đảm bảo quan hệ đối tác hàng triệu đô la với các thương hiệu toàn cầu như adidas, Redbull và MasterCard.
 • Tom Threlfall (Co-founder): Tom có ​​hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tổ chức, chuyên về quản lý và kinh doanh quỹ. Tom đã thành lập và điều hành doanh nghiệp B2C của riêng mình và hiện đang tập trung vào làm việc với các doanh nghiệp đang kết hợp blockchain và đặc biệt là không gian tiền điện tử, nft và trò chơi,…
 • Michael Mcclenahgan (Co-founder): Michael đồng sáng lập công ty khởi nghiệp về công nghệ District Technologies vào năm 2017 và tham gia nhóm với tư cách là Giám đốc Công nghệ. Michael có bằng khoa học máy tính loại xuất sắc của đại học công nghệ Queensland và đã dẫn dắt thành công các nhóm kỹ sư để cung cấp các giao dịch có giá trị cao cho khách hàng trong 10 năm qua.

Investors

DEFY Labs hoàn thành seed round trị giá 3,5 triệu đô la do Animoca Brands, OliveX và Spartan Group dẫn đầu. Nó cũng bao gồm các nhà đầu tư khác như Polygon Studios, GameFi Ventures, Bixin Ventures, Unanimous Capital, PathDAO và Play It Forward DAO.

DEFY investors

Partners

Updating…

Roadmap

defy roadmap

About DEFY

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -