Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Debt DAO (DEBT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử DEBT

Debt DAO là gì?

Debt DAO là một Marketplace đang tạo ra một thị trường phi tập trung, permissionless để mua, bán, bảo lãnh và quản lý nợ cho nền kinh tế DeFi.

Xem ngay: DAO là gì? Tìm hiểu khái niệm và ứng dụng thực tế của DAO

Ban đầu Debt DAO sẽ tập trung vào tài trợ dựa trên doanh thu, nhắm mục tiêu các DAO giai đoạn tăng trưởng đã có doanh thu onchain.

Debt DAO

Debt DAO có gì đặc biệt?

Debt DAO không phải là một thực thể đơn lẻ mà là một Marketplace mở của các DAO và DeFi protocol. Trọng tâm chung của Debt DAO là cung cấp tài chính tốt nhất cho người dùng theo cách hiệu quả nhất.

Thông qua smart contract có tên “Spigot”, người dùng có thể nhận được tín dụng sau đó có thể được sử dụng để tài trợ cho các hoạt động của DAO.

Ban đầu, Debt DAO sẽ tập trung vào việc tài trợ dựa trên doanh thu. Các DAO và DeFi protocol với doanh thu on-chain  là những khách hàng vay mục tiêu ban đầu của dự án. Spigot tạo ra các khoản vay an toàn hơn, có thể đảm bảo dòng tiền nội bộ của người vay để tự động trả nợ cho người cho vay.

Haseeb Qureshi, đối tác chung của Dragonfly Capital, cho biết trong một tuyên bố:

“Hiện tại, nợ là một trong những mảnh ghép lớn còn thiếu từ vũ trụ DeFi và Debt DAO là một trong những đội mạnh nhất trong không gian này giải quyết vấn đề đó.”

Debt DAO là điểm dừng duy nhất để các DAO và cá nhân dễ dàng tìm kiếm các khoản vay và các dịch vụ liên quan. Debt DAO là lớp nền tảng cho nhiều trường hợp sử dụng đa dạng, cung cấp các plugin để lender và borrower kết nối với nhau để họ có thể phát triển mạnh trên Marketplace theo cách có lợi nhuận, bền vững.

DEBT Tokenomics

Key Metrics

  • Ticker: DEBT.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

  • Unility:

DEBT là một unility token hơn là một governance token. Đó là một tiện ích để tham gia Debt DAO Marketplace. DEBT holder và có được quyền truy cập vào cộng đồng và Marketplace sẽ dẫn đến tỷ lệ tốt hơn cho người vay và nhiều luồng giao dịch hơn cho người cho vay.

Quan trọng nhất là nó cung cấp cho mọi người trong Marketplace quyền truy cập vào kiến ​​thức và công cụ được chia sẻ xung quanh thị trường DeFi lending mới nổi. DEBT cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí trên Marketplace (chẳng hạn như phí khởi tạo) và staking rewards.

  • Governance:

Có nhiều loại sản phẩm debt với các nhu cầu quản lý khác nhau. Vì vậy Debt DAO không nên có một cơ cấu quản trị đơn lẻ. Giao dịch nào được thực hiện, lãi suất,… đều được quyết định trực tiếp giữa lender và borrower.

Các khía cạnh của DAO được điều chỉnh bởi DEBT holder: Community treasury, DEBT total supply,…

  • Staking

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ DEBT token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Team

Updating…

Investor & Partner

Debt DAO công bố khoản huy động vốn tại seed round trị giá 3,6 triệu đô la. Vòng do Dragonfly Capital dẫn đầu với sự tham gia của GSR , Daedalus, Numeus, Fasanara Capital, Spaceship DAO và The LAO.

Các nhà đầu tư thiên thần bao gồm Balaji Srinivasan (Coinbase), Ryan Rodenbaugh (TrueFi), David Post (Chainlink Labs), Andrew Wilkinson (Galleon DAO) và Shreyas Hariharan (Llama).

Debt DAO investors

Roadmap

Debt DAO roadmap

About Debt DAO

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -