Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là những đồng coin được khuyên đầu tư nhiều nhất trên Tiktok

Một nghiên cứu gần đây đã kiểm tra một số video trên nền tảng xã hội phổ biến TikTok với hashtag ‘tiền điện tử’ để xác định các loại tiền điện tử được đề xuất thường xuyên nhất làm tùy chọn đầu tư.

Trong số này, XRP dường như đứng ở vị trí đầu tiên. Chúng ta hãy xem tất cả các chi tiết dưới đây. 

Một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi CoinLedger đã phân tích 70 video TikTok với hashtag #crypto để xác định các loại tiền điện tử được đề xuất đầu tư nhiều nhất.

Các nhà đầu tư tiền điện tử trên TikTok đặc biệt nhấn mạnh Mạng XRP, với tổng số 20 lượt đề cập trong số 70 video được kiểm tra, chiếm 28%.

Bitcoin và Polygon đã tự định vị mình là loại tiền điện tử được khuyên nhiều thứ hai và thứ ba trên TikTok. Cụ thể, trong 18 trên 70 video, các nhà đầu tư tiền điện tử đã khuyến nghị đầu tư vào Bitcoin, chiếm 26% tổng số khuyến nghị.

Đáng chú ý là sự hiện diện của Shiba Inu (SHIB), đồng meme duy nhất xuất hiện trong top 10, với 10 lần đề cập từ các nhà đầu tư tiền điện tử.

Nghiên cứu tập trung vào các video được xuất bản từ tháng 9 năm 2023, cung cấp cái nhìn sâu sắc về sở thích của các nhà đầu tư tiền điện tử trên nền tảng truyền thông xã hội này.

CoinLedger cũng đã phân tích số lượng người xem từng loại tiền điện tử để xác định mức độ phổ biến của nó đối với người dùng TikTok. 

Trong bối cảnh nhiều loại tiền điện tử có tính biến động cao, TikTok đã chứng tỏ là nơi người dùng tìm kiếm lời khuyên về các cơ hội đầu tư sắp tới.

Những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên TikTok đã bày tỏ những dự đoán lạc quan cho năm 2024, dự đoán một đợt tăng giá có thể xảy ra. 

Họ cũng nhấn mạnh rằng giá tiền điện tử có thể tăng lên, do dự báo này là do sự kiện halving Bitcoin sắp tới dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 năm 2024. 

Nghiên cứu nhấn mạnh rằng nhiều người có ảnh hưởng đến tiền điện tử đã khuyến nghị đầu tư vào lĩnh vực liên quan đến trí tuệ nhân tạo và gaming.

Santiment đưa ra cảnh báo về Bitcoin và hai loại tiền Altcoin này

3.3/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Google ký hợp đồng đào tạo AI với Reddit

Google và Reddit đã thiết lập quan hệ đối tác trong đó Reddit sẽ cung cấp nội dung của mình để đào tạo các...

Cựu giám đốc FTX Ryan Salame sẽ bị kết án vào ngày 1 tháng 5

Ryan Salame, cựu đồng giám đốc điều hành của FTX, người đã nhận tội với hai trọng tội, sẽ bị kết án tại phòng...

Bài viết liên quan