Thứ Tư, 8 Tháng Hai 2023

Đây là lý do vì sao Bitcoin có khả năng đã chạm đáy

- Advertisement -

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen chỉ ra có nhiều khả năng Bitcoin đã dò thấy đáy.

Trong một phiên chiến lược mới nhất của mình, nhà phân tích Cowen nói với 678.000 subscriber trên YouTube của mình rằng việc định giá Bitcoin thông qua các tài sản khác với đô la Mỹ đôi khi có thể tiết lộ nhiều thứ thú vị.

- Advertisement -

Cụ thể, thay vì xem xét Bitcoin theo đồng đô la Mỹ, nhà phân tích sẽ xem xét BTC được định giá trên thị trường chứng khoán bằng cách sử dụng S&P 500. Theo Cowen, Bitcoin đã chạm ngưỡng hỗ trợ quan trọng khi được ghép nối với S&P 500.

“Nếu bạn đưa Bitcoin vào thị trường chứng khoán, chúng ta thực sự đang kiểm tra các mức đó. Chúng ta đang thực sự kiểm tra các cấp độ mà chúng tôi đã thấy hồi tháng 9. Vì vậy, một số người đang ngồi ở đây chờ đợi để nói rằng ‘Được rồi, chúng ta phải quay trở lại mức này,’ và bạn có thể đúng. Chắc chắn có thể quay trở lại mức 40.000 USD. Chắc chắn có thể quay trở lại mức 42.000 USD.

Bất cứ điều gì liên quan đến đầu tư nói chung. Tất cả các mô hình đều không thể chắc chắn đến 100%. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Bitcoin có thể giảm mạnh về 40.000 USD vào ngày mai nhưng nó cũng có thể lên tới 55.000 USD vào ngày mai. Điều thú vị trong phân tích này là chúng ta thực sự đang kiểm tra những mức mà chúng ta đã trải qua [vào tháng 9]”.

Cowen chỉ ra rằng khi thị trường chứng khoán bị chia cắt bởi đường cung tiền M2 (Money supply), nó dường như sẽ sideway thay vì đường thẳng hướng lên. Sử dụng nguyên tắc tương tự, nhà phân tích nói rằng Bitcoin sẽ được coi là định giá thấp và sau đó là một xu hướng tăng khác.

“In tiền, lạm phát tràn lan cùng với ý tưởng cổ phiếu không nhất thiết phải có giá trị cao hơn bởi vì đồng đô la Mỹ đang có giá trị thấp hơn, đây có thể là thước đo của một số loại lạm phát và là cách chúng ta có thể liên hệ nó với Bitcoin và nói rằng… dựa trên điều này, Bitcoin đang quay trở lại thời điểm tháng 9/2021”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Một token thuộc trend AI đã tăng 1.000% chỉ trong 30 ngày

Một token ít được biết đến và chỉ có 300 địa chỉ hoạt động hàng ngày đã chứng kiến đà tăng hơn 1.000% trong...

Tóm tắt bài phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed liên quan đến lạm phát và khả năng tăng lãi suất

Trong 1 bài phát biểu mới nhất, Chủ tịch Fed Jerome Powell cho biết lạm phát đang bắt đầu giảm bớt, tuy nhiên lãi...

Space ID hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược 10 triệu đô

Space ID, dự án tên miền đầu tiên trên BNB Chain mới đây đã hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược 10 triệu đô...

Bài viết liên quan

- Advertisement -