Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là lý do tại sao Avax đã sẵn sàng cho sự bùng nổ

LFG và TFL tuyên bố mua 200 triệu USD AVAX

Hệ sinh thái Avalanche (AVAX) đang ngày càng được chú ý trong thế giới blockchain và tài chính phi tập trung (DeFi). 

Mặc dù không nổi tiếng như các chuỗi khác, chẳng hạn như Ethereum hay Binance Smart Chain nhưng cơ chế đồng thuận độc đáo của Avalanche và khả năng tương tác với các chuỗi khác khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà phát triển cũng như người dùng.

Với Tổng giá trị được khóa (TVL) đầy hứa hẹn, sự tham gia mạnh mẽ của người dùng và nhà phát triển, hệ sinh thái Avalanche đang trên đà phát triển và đổi mới đáng kể.

Theo nhà nghiên cứu DeFi Wacy, hệ sinh thái Avalanche đang trên đà nở rộ và có một số lý do đằng sau. Trong khi nhiều người đang tập trung vào các giải pháp Lớp 2 mới, Wacy gợi ý rằng không nên bỏ qua tiềm năng của Avalanche.

https://twitter.com/wacy_time1/status/1661392012082573314?s=20

Một thước đo quan trọng cho sự thành công của chuỗi là Tổng giá trị bị khóa và mặc dù giá giảm hơn 80% nhưng TVL của AVAX chỉ giảm 50%. Điều này cho thấy sự quan tâm liên tục đến chuỗi và đóng vai trò là một chỉ số tích cực về tiềm năng trong tương lai.

Ngoài TVL, các chỉ số khác như địa chỉ hoạt động hàng ngày và giao dịch hàng ngày đều tăng trưởng tốt, cho thấy mức độ tương tác mạnh mẽ từ người dùng.

Số lượng hợp đồng và người triển khai cũng là một chỉ số mạnh mẽ về sự quan tâm đến một dự án và số liệu này cũng cho thấy sự tham gia mạnh mẽ từ các nhà phát triển.

Hơn nữa, Wacy lưu ý rằng cộng đồng The Avalanche cũng đang phát triển, với lượng người theo dõi trên Twitter ngày càng tăng và mức độ đề cập cao trên Twitter trong 7 ngày qua.

Một số chỉ số cơ bản này có thể bị một số người bỏ qua, nhưng chúng cung cấp thông tin chuyên sâu có giá trị về tiềm năng của hệ sinh thái Avalanche.

Trader Joe, hiện là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) số một trên Avalanche. Bằng cách tạo ra DEX hiệu quả nhất về vốn trong DeFi, Trader Joe đang định hình tương lai của tài chính phi tập trung. Mã thông báo JOE cho phép người dùng kiếm được một phần doanh thu của nền tảng và mở khóa quyền truy cập vào các phần thưởng, tính năng độc quyền.

Với mức giá hiện tại là 0,35 đô la và vốn hóa thị trường là 120 triệu đô la, Trader Joe được niêm yết trên Binance, OKX và Huobi, sẵn sàng cho sự tăng trưởng đáng kể trong những tháng tới.

Một dự án khác có thể chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng đáng kể trong thời kỳ hoàng kim của hệ sinh thái Avalanche là GMX. GMX là một sàn giao dịch phi tập trung với phí hoán đổi thấp và các giao dịch không tác động đến giá.

Với mức giá hiện tại là 54 đô la và vốn hóa thị trường là 475 triệu đô la, GMX được list trên Binance, OKX, Huobi và KuCoin, đồng thời staking GMX kiếm được phần thưởng, với 30% phí giao dịch hoán đổi và đòn bẩy được chuyển đổi thành ETH/AVAX.

Staking trên Arbitrum kiếm được ETH trong khi staking trên Avalanche kiếm được AVAX.

Mối quan tâm toàn cầu về tiền điện tử giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ năm 2020

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum sẽ tăng 50% trong năm nay so với Bitcoin

Theo một phân tích mới về dữ liệu chuỗi, Ethereum đã sẵn sàng cho một đợt tăng vọt lớn trong năm nay lên tới...

Hashdex nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum cho SEC

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Hashdex đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin và Ethereum chung với Ủy ban Chứng khoán...

Đây có thể là nguyên nhân chính khiến thị trường altcoins giảm mạnh

Trong khi thị trường tiền điện tử đang giảm mạnh, một giả thuyết thú vị đã được đưa ra về lý do khiến các...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo