Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Đây là các altcoin tiềm năng có thể được liệt kê trên Binance Launchpool

Binance Launchpool là gì? Hướng dẫn tham gia Launchpool trên Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance có thể bổ sung những dự án nào vào chương trình Launchpool trong tương lai? Dưới đây là ý kiến ​​của các nhà phân tích.

Công ty phân tích tiền điện tử Layergg gần đây đã công bố danh sách các altcoin có tiềm năng được niêm yết trên Binance Launchpool.

Các dự án được lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau, bao gồm Sự kiện Token Generation Event (TGE) sắp tới, phê duyệt airdrop NFT và sự hỗ trợ của Binance Labs.

Phần lớn các dự án LaunchPool gần đây như NFP, XAI và MANTA đã công bố TGE của họ. 

Kể từ MemeLand (MEME), nhiều dự án đã áp dụng chiến lược cung cấp airdrop token cho những người nắm giữ NFT, bao gồm ALT, MANTA, XAI và ACE. 

Các dự án như ACE và ALT, được hỗ trợ bởi Binance Labs, có thể đột ngột niêm yết ngay cả khi không có sự kiện TGE nào trong lộ trình.

  • Ultiverse (ULTC): Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Ultiverse có một chiến dịch kéo dài đến ngày 25 tháng 2, nơi người dùng có thể kiếm SOUL và nhận airdrop. Electric Sheep, group NFT của dự án, đã xác nhận các đợt airdrop.
  • Polyhedra Network (ZKB): Polyhedra Network, cũng được hỗ trợ bởi Binance Labs, đã hợp tác với Okx Wallet để tổ chức một sự kiện airdrop tương tự như MANTA. Nhiều nhiệm vụ và sự kiện airdrop khác nhau đã kết thúc và dự kiến ​​sẽ sớm có một sự kiện TGE.
  • dappOS: Được cung cấp bởi Binance Labs, dappOS không có lịch trình sự kiện TGE, nhưng airdrop đã được xác nhận. Dự án hiện đã được kết hợp với nhiều dApps.
  • Mocaverse (MOCA): Mặc dù không được Binance hỗ trợ trực tiếp nhưng họ đã đầu tư vào The Sandbox Game, công ty mẹ là Animoca. Moca XP kiếm được thông qua Macaverse NFT dự kiến ​​sẽ được liên kết trực tiếp với airdrop.
  • Pixels (PIXEL): Được cung cấp bởi Animoca, Pixels có sự kiện TGE trong tuần. Chủ sở hữu đất NFT được cho là sẽ nhận được lợi ích cho PIXEL.
  • Xterio (XTER): Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Xterio sẽ có sự kiện TGE vào quý 2. Những người nắm giữ Overworld Incarna NFT có quyền truy cập vào airdrop và bán trước XTER.
  • SkyArk Chronicles (SAC): Được hỗ trợ bởi Binance Labs, SkyArk Chronicles có Chương trình Airdrop SAC trực tiếp. Có vẻ như những người nắm giữ NFT sẽ có thể hưởng lợi từ airdrop.
  • Heroes of Mavia (MAVIA): Được cung cấp bởi Binance Labs, Heroes of Mavia ra mắt vào ngày 6 tháng 2. Người sở hữu Land NFT có thể hưởng lợi từ airdrop.
  • Unagi (UNA): Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Unagi có sự kiện TGE trong Quý 1. Những người nắm giữ Persona NFT cũng sẽ nhận được lợi ích trực tiếp thông qua UNA.

Đâu là những Altcoin được Binance đầu tư vào năm 2023? Đây là danh sách đầy đủ

2.7/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan