Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập và bật bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn giao dịch YoBit

Hi các bạn. Bài trước mình đã có bài giới thiệu và đánh giá về sàn giao dịch YoBit rồi, bài này sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách đăng ký, đăng nhập và bật bảo mật 2 yếu tố (2FA) cho tài khoản, nhằm giữ an toàn cho tài sản của bạn trên sàn YoBit.net. Qúa trình đăng ký và bảo mật trên YoBit cũng khá nhanh và đơn giản thôi, bắt đầu nào…

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch YoBit

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://yobit.net/ rồi click vào “Registration” trên thanh menu.

Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 1
Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 1

Bước 2: Một bảng thông tin đăng ký tài khoản mới hiện lên, bạn nhập vào các thông tin sau:

 • Login: Nhập vào tên tài khoản đăng nhập của bạn
 • Email address: Email bạn muốn đăng ký
 • Your password: Mật khẩu của bạn
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu ở trên
 • Tích vào “I agree to Rules of YoBit.net
 • Tích vào “I’m not a robot
 • Và cuối cùng nhấn vào “Register
Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 2
Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 2

Bước 3: Ngay sau đó sàn YoBit sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email và click vào link như hình dưới:

Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 3
Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 3

Bước 4: Sau khi click vào link trong Email, YoBit sẽ hiện lên thông báo kích hoạt thành công như hình dưới và tự động đăng nhập cho bạn luôn.

Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 4
Cách đăng ký tài khoản trên YoBit. Ảnh 4

Ok. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên sàn giao dịch YoBit rồi đó, nếu lần sau bạn muốn đăng nhập thì làm như sau:

Đầu tiên bạn click vào “Login” trên menu rồi nhập vào Email+Password => tích vào “I’m not a robot” và cuối cùng nhấp vào “Log in” là xong nhé.

Đăng nhập vào YoBit
Đăng nhập vào YoBit

Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản sàn YoBit

Không chỉ với sàn YoBit mà bất cứ sàn giao dịch nào sau khi bạn đăng ký tài khoản xong cũng nên bật bảo mật 2FA để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn bật 2FA cho tài khoản YoBit:

Trước khi bật 2FA bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc Smartphone và tải về ứng dụng Google Authenticator, có cả phiên bản dành cho IOS và Android dưới đây:

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn click vào tài khoản trên góc màn hình trên bên phải và chọn “Settings“.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 1
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 1

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy ngay phần bảo mật 2FA, đầu tiên bạn lưu lại đoạn ký tự mà mình khoanh đỏ dưới chữ “Secret key” nhé, đây là mã để bạn khôi phục 2FA trong trường hợp mất điện thoại.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 2
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 2

Bước 3: Bạn bật ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại lên => click vào dấu “+” và kéo xuống dưới nhấp vào “Quét mã vạch“.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 3
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 3

Bước 4: Màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang Camera, giờ bạn trỏ camera vào cái ô đen đen trắng trắng ở bước 2 để quét lấy mã 2FA. Ngay sau đó bạn sẽ thấy mã 6 số của sàn YoBit trên màn hình điện thoại như dưới đây, mã này sẽ thay đổi liên tục 30 giây mỗi lần.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 4
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 4

Bước 5: Giờ bạn lấy mã 6 số trên nhập vào ô “Authentication code (2fa)” rồi nhấp vào “Enable“.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 5
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 5

Nếu bạn thấy chữ “Enabled” dưới dòng “Two-factor authorization” xuất hiện thay vì chữ “Disabled” thì thành công.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 6
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 6

Nếu bạn muốn tắt bảo mật 2FA thì chỉ cần lấy mã 6 số trên ứng dụng Authen nhập vào ô “Authentication code (2fa)” và nhấn “Disable” là được và lần sau bạn làm tương tự để bật lại 2FA.

Từ lần sau, nếu bạn đăng nhập vào YoBit, sàn sẽ yêu cần bạn thêm mã 2FA này, bạn phải bật ứng dụng Authen lên lấy mã 6 số nhập vào mới đăng nhập được nhé.

Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 7
Bật bảo mật 2FA cho tài khoản YoBit. Ảnh 7

Lời kết

OK. Trên đây là bài viết “Hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập và bật bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn giao dịch YoBit” hi vọng sẽ giúp các bạn tự mình tạo được một tài khoản và bảo mật cho sàn YoBit. YoBit là một sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều coin và Token của các dự án ICO mình nghĩ bạn nên có tài khoản. Bài sau mình sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn Nạp/Rút và mua bán giao dịch trên YoBit.

Nếu bạn có thắc mắc gì trong quá trình thực hiện thì có thể để lại dưới phần bình luận Blog tiền ảo sẽ hỗ trợ bạn nhé. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao ngay dưới đây nhé. Chúc bạn thành công.

18 BÌNH LUẬN

  • Chào add. Tôi bị mất điện thoại cái authy bảo mật 2fa cho tk yobit. Có cách nào giúp tôi đăng nhập lại tk ko. Xin hãy giúp đỡ với ak. Đt Zalo 0909583935. Lê. Xin cảm ơn.

 1. Mình có tk trên yobit bữa trước quên pass mình có làm các bước để đổi lại pass mới và đã được yobit xác nhận. Nhưng khi đăng nhập trở lại nó báo tài khoản đã bị block, gửi suport ko thấy trả lời. A có thể hướng dẫn em lấy lại ko ạ. Chân thành cảm ơn

 2. Sao mình đăng nhập vào tài khoản không được nhỉ, mình đã đăng ký, nhập bảo mật rồi mà vào vẫn không được. Cho mình hỏi phải làm thế nào? Xin trả lời giúp mình với. Cảm ơn nhiều

 3. Tối qua gần 12h tự nhiên mình thấy tiền trong tài khoản sàn yobit không cánh mà bay. Sau đó mình thoát ra và đăng nhập lại thì không được. nó báo: Authentication code (get in Google Authenticator): Kêu điền mã gì đó……………………………… mình không hiểu. Ở dưới cùng thì nó báo: Invalid Google code (2fa)Ai biết làm ơn chỉ giúp. Thanks!!!

  • Nếu bạn không phải người đặt Authentication thì khả năng tài khoản của bạn đã bị hack và người kia đã đặt mã Authentication của bạn, nếu bạn đã xác minh danh tính với Yobit thì liên hệ với sàn để được hỗ trợ.

   • Chắc bị hack rồi. Gửi mail liên hệ thì không ai trả lời hết.hichic. Xuôi thiệt! Có cách nào lấy lại tài khoảng không bạn?

 4. mình có cài 2FA trên tài khoản yobit nhưng quên lưu lại , giờ điện thoại mình hư nên không lấy lại đươc nhờ anh giúp em hỗ trợ có cách nào để lấy lại được k. e cảm ơn

 5. mình gửi xrp từ remetano qua sàn yobit gửi đúng ví nhưng quên gửi tag cuối cùng mình không nhận được xrp có cách nào lấy lại được không add sdt 0914042690

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -