Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cuộc chiến giữa Bitcoin và AI của Nvidia: Ai sẽ chiến thắng?

Cổ phiếu Nvidia hoạt động tốt hơn so với Bitcoin trong thập kỷ qua nhưng các chuyên gia cho rằng thành tích này rất khó lặp lại trong thập kỷ tới.

Giám đốc điều hành Swan, Cory Klippsten, đã chia sẻ về cuộc chiến giữa Bitcoin và Nvidia trong 10 năm tiếp theo trên một bài đăng nhằm phản hồi báo cáo của Lyn Alden, người sáng lập Lyn Alden Investment Strategy.

Trong báo cáo của Alden, đã chia sẻ rằng trong khi vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng 19,920% trong thập kỷ qua thì cổ phiếu của NVIDIA đã tăng ấn tượng 24,840%, điều nảy cho thấy vượt hiệu suất vượt trội của NVIDIA hơn khoảng 5%.

Theo dữ liệu thị trường, cổ phiếu của NVIDIA được giao dịch ở mức giá dưới 4 USD vào năm 2014 và có mức tăng trưởng dần dần cho đến năm 2020 trước khi đột phá tăng giá. Sự đột phá này trùng hợp với sự bùng nổ trong lĩnh vực AI, dẫn đến nhiều đổi mới và phát triển bởi các ứng dụng liên quan đến AI.

Đáng chú ý, sau đợt phục hồi năm 2020-2021, giá cổ phiếu của NVIDIA đã lao dốc xuống mức thấp vào năm 2022. Khi đợt sụt giảm này kết thúc, cổ phiếu của nhà sản xuất chip hàng đầu đã tăng đột biến 905,58%.

Bất chấp hoạt động ấn tượng của NVIDIA, các nhà phân tích tin rằng Bitcoin sẽ vượt qua nó trong chu kỳ tiếp theo, khi BTC đã bước vào một giai đoạn mới với ​​làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các tổ chức.

Sự chấp thuận vào tháng 1 đối với Bitcoin ETF giao ngay của SEC đã củng cố triển vọng Bitcoin được áp dụng rộng rãi.

Các chuyên gia cho rằng đợt phục hồi gần đây của Bitcoin chỉ mới bắt đầu và dự đoán dòng tiền của quỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong những năm tới. Họ nhấn mạnh việc Bitcoin có thể đạt 200.000 USD trong vòng hai năm tới, với tiềm năng ngày càng tăng cao.

Mặc dù thành công gần đây của NVIDIA là không thể phủ nhận, nhưng tiềm năng vượt trội của Bitcoin trong những năm tới được thúc đẩy bởi sự quan tâm của tổ chức và những thay đổi quy định thuận có lợi hơn đối với tiền điện tử.

Tuy nhiên, với sự phát triển của AI cũng sẽ thúc đẩy NVIDIA tăng trưởng mạnh mẽ, điều này nhấn mạnh sức hấp dẫn nó. Các chuyên gia khuyên rằng cả hai công nghệ đều sẽ tiếp tục định hình lại lĩnh vực tương ứng của mình, các nhà đầu tư nên theo dõi và tận dụng cơ hội trong thập kỷ tới.

Lịch sử cho thấy BTC sắp bùng nổ lên mức 140.000 đô la trong vài tháng tới

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin ETF chính thức có mặt trên sàn giao dịch chứng khoán của Úc

VanEck Bitcoin ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) cuối cùng đã có sẵn trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Úc, Sở giao...

Đà tăng đột biến của Nvidia có phải là tai họa cho Bitcoin không?

Thị trường chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về động lực khi Nvidia tiếp quản Microsoft để trở thành công ty có...

Bernstein cho biết Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 200.000 USD vào năm 2025

Công ty phân tích Bernstein dự đoán Bitcoin sẽ đạt giá trị 200.000 USD vào năm 2025. Thật vậy, công ty hy vọng tài sản...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo