Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

Cpdax là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Cpdax

Cpdax là gì?

CPDAX là từ viết tắt của Coinplug Digital Asset Exchange, là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Hàn Quốc, được thành lập vào tháng 9 năm 2017. Sàn CPDAX là một bộ phận của công ty Coinplug, là một công ty FinTech hàng đầu trong nghiên cứu về công nghệ blockchain tại Hàn Quốc.

cpdax

Mục tiêu của CPDAX là tạo ra một nền tảng giao dịch khác biệt để dẫn dắt sự phát triển của thị trường tài sản kỹ thuật số, làm giảm thiểu rủi ro và sự bất tiện tiền điện tử đối với mọi người dùng trong nước và quốc tế thông qua một đội ngũ với hơn 60% là các chuyên gia nghiên cứu về blockchain. Trang web chính của sàn CPDAX là https://www.cpdax.com

Tính năng của sàn giao dịch Cpdax

 • Về bảo mật: Sự đảm bảo an toàn trong mọi giao dịch là một trong những ưu tiên chính của Cpdax. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm Coinplug đã xây dựng một hệ hống bảo mật thông qua các thuật toán mã hóa cao cấp nhất cho sàn Cpdax. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về phí giao dịch: Sàn Cpdax tính phí giao dịch là khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch của Maker là 0.1%, phí giao dịch của Taker là 0.2% cho mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Cpdax không tính phí khi người dùng nạp tiền vào.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Cpdax hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Cpdax được đánh giá là khá đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những người mới và cả nhà đầu tư tiền ảo lâu năm. Đồng thời sàn Cpdax có ứng dụng trên di dộng
 • Về ngôn ngữ: Sàn Cpdax hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn Cpdax không có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Cpdax không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Cpdax cho phép giao dịch với một đồng tiền pháp định là đồng Won của hàn quốc, viết tắt là KRW
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Cpdax hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram

Sàn Cpdax hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Cpdax hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum,…một số coin khác và đồng tiền pháp định KRW.

cpdax-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Cpdax thời điểm hiện tại là hơn 13.6 triệu USD, tương đương với hơn 2148 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Cpdax như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Cpdax gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Cpdax là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Cpdax thì mức phí giao dịch được tính theo từng đối tượng mà có mức phí khác nhau như phí giao dịch với maker là 0.1%, với tanker là 0.2% cho mọi giao dịch.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Cpdax được tính riêng cho từng đồng coin cũng như đồng tiền pháp đinh như phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC, phí rút BCH là 0.0001 BCH, phí rút tiền KRW là 1000 KRW. Chi tiết xem tại https://www.cpdax.com/static/en/fee-schedule.html

Sàn Cpdax có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Cpdax chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Cpdax

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Cpdax là gì? Đánh giá tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Cpdax” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Cpdax này. Ưu điểm của sàn Cpdax là có bảo mật tốt, phí gio dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin, nền tảng giao dịch đẹp, hỗ trợ tiền pháp định KRW. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Cpdax thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -