Thứ Ba, 30 Tháng Năm 2023

Contango là gì? Thông tin chi tiết về Contango token

Contango là gì?

Contango là một sàn giao dịch phi tập trung duy nhất cung cấp các hợp đồng tương lai “expirable” mà không cần order book hoặc liquidity pool thông qua thị trường tỷ giá cố định (fixed-rate market).

Contango là dự án được ấp ủ bởi Alpha Incubate.

contango dex

Khi một nhà giao dịch mở một vị thế, giao thức sẽ vay trên thị trường tỷ giá cố định, hoán đổi trên thị trường giao ngay, sau đó cho vay lại trên thị trường tỷ giá cố định.

Contango có gì đặc biệt?

Contango cho biết họ có kế hoạch cung cấp các hợp đồng “expirable” gần giống với hợp đồng tương lai truyền thống được giao dịch trên các sàn giao dịch như CME, được liên kết với mọi thứ từ bitcoin (BTC) đến dầu thô và thịt lợn.

Contango tổng hợp hợp đồng tương lai bằng cách làm theo các bước được sử dụng để chứng minh công thức ngang bằng lãi suất. Khi một nhà giao dịch mở một vị thế, giao thức sẽ vay trên thị trường tỷ giá cố định, hoán đổi trên thị trường giao ngay, sau đó cho vay lại trên thị trường tỷ giá cố định.

Để đóng một vị trí, giao thức sẽ đảo ngược các bước này.

buy contango

Bằng cách tận dụng các liquidity pool của các thị trường có tỷ giá cố định cơ bản, Contango có thể cung cấp mức độ thanh khoản và tác động giá tương tự như các sàn giao dịch tập trung lớn.

Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, có thể có cơ hội chênh lệch giá giữa nền tảng của Contango và các sàn giao dịch lớn như Binance, Aouane (Co-founder Contango chia sẻ).

Contango Tokenomics

Key Metrics

  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

contango tokenomics

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Contango token được giao dịch ở sàn nào?

Updating…

Ví lưu trữ Contango token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Team

Updating…

Investors

Contange huy động được 4 triệu đô la trong seed round vào tháng 12, với mức định giá 45 triệu đô la, từ một nhóm đầu tư do ParaFi dẫn đầu và bao gồm Coinbase Ventures, Spartan Group và Amber Group.

contango investors

Partners

Alpha Venture DAO: Contango đã hợp tác với Alpha vào mùa hè năm 2021 và đã tích cực nói chuyện với nhóm của Alpha trong thời gian qua, hoàn thiện sản phẩm của mình để chuẩn bị ra mắt.

contango alpha venture dao

Roadmap

Updating…

About Contango

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -