Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Công ty giao dịch tài chính Exness công bố Gặp gỡ đối tác mới trên khắp Việt Nam

Exness, công ty giao dịch tài chính, đa tài sản đẳng cấp thế giới đã nhận được sự tin tưởng của các nhà giao dịch ở Đông Nam Á trong hơn một thập kỷ, vừa công bố một loạt các buổi gặp gỡ đối tác trên khắp Việt Nam vào tháng 6 và tháng 7.

Exness cung cấp nhiều loại sản phẩm giao dịch tài chính như cặp ngoại hối, cổ phiếu, chỉ số, kim loại quý và tiền điện tử, đồng thời đã phát triển để trở thành một trong những công ty được tin dùng nhất trong ngành đầu tư, cả trên toàn cầu và khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn Exness được quản lý bởi các cơ quan giám sát uy tín như CySEC và FCA, đồng thời công bố các chỉ số hiệu suất chính trên trang web của mình, bao gồm khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng hơn 3 nghìn tỷ USD và hơn 500.000 khách hàng hoạt động hàng tháng.

Ngoài các dịch vụ giao dịch của mình, Exness còn cung cấp một chương trình hợp tác độc đáo dành cho những người không muốn giao dịch mà muốn hợp tác với một công ty quốc tế, giới thiệu khách hàng và kiếm tới 40% chia sẻ doanh thu. Các đối tác hướng khách hàng đến Exness được hưởng mô hình đối tác hoàn toàn linh hoạt với nhiều lợi ích đáng kể, từ hệ thống quản lý nâng cao dành cho Đối tác để hỗ trợ quản lý khách hàng của chính mình, các biện pháp đo lường hiệu suất tiếp thị hiệu quả, v.v. Đặc biệt, các đối tác có thể hưởng hoa hồng hấp dẫn, được trả hàng ngày và hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu của Exness các chuyên gia tài chính.

Bằng cách tham gia một trong các buổi gặp mặt đối tác của Exness vào mùa hè này, bạn sẽ khám phá cơ hội để tăng tiềm năng kinh doanh của mình với một đối tác dài hạn và tăng doanh thu của bạn trong ngành giao dịch CFD. Các sự kiện được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các IB tiềm năng, các chi nhánh trong ngành tiền kỹ thuật số (Crypto) và những người muốn phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của họ và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với Exness.

Gặp gỡ Exness tại: 

  • Hồ Chí Minh: 24 tháng 6, 2023
  • Bình Dương: 30 tháng 6, 2023
  • Đồng Nai: 07 tháng 7, 2023
  • Vũng Tàu: 21 tháng 7, 2023
  • Hà Nội: 23 tháng 7, 2023

Hãy đăng ký ngay 1 trong các sự kiện và thảo luận về hợp tác tăng trưởng kinh doanh cùng với Exness. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo