Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cộng đồng XRP lo lắng về hoạt động mới nhất của Ripple trong bối cảnh giá XRP vẫn đang giảm.

Ripple tuyên bố mua lại Standard Custody & Trust Company trong bối cảnh giá XRP vẫn đang giảm đã khiến cộng đồng yêu thích đồng tiền này lo lắng.

Ripple đã tuyên bố đồng ý mua lại Standard Custody & Trust Company, một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số ở cấp doanh nghiệp. 

Động thái này nhấn mạnh sự tuân thủ quy định của Ripple đồng thời củng cố dòng sản phẩm của mình trong bối cảnh việc áp dụng tiền điện tử và blockchain trong doanh nghiệp đang gia tăng.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse bày tỏ rằng việc bổ sung Quyền lưu ký tiêu chuẩn cho phép Ripple nâng cao việc cung cấp sản phẩm cũng như việc khám phá sản phẩm mới, đồng thời duy trì sự tuân thủ đầy đủ.

Hơn nữa, Garlinghouse nhấn mạnh rằng Ripple đã có gần 40 giấy phép chuyển tiền trên khắp Hoa Kỳ. Ngoài ra, công ty còn có Giấy phép tổ chức thanh toán được cấp từ Singapore.

Trong khi những tiết lộ từ Garlinghouse đã gây ra sự xôn xao trong cộng đồng XRP. Thì có một tài khoản tên là Mack bày tỏ trên X rằng, động thái của Ripple là chưa đủ và bày tỏ lo ngại về hiệu suất của XRP.

Cụ thể, Mack cho rằng điều này không có ý nghĩa gì đến hiệu suất của XRP, ông nhấn mạnh rằng XRP vẫn đang ở mức quá thấp trong 5 năm qua.

Hơn nữa, ông cũng khẳng định rằng mình đang chuẩn bị rời khỏi thị trường XRP để tìm kiếm các loại tiền điện tử khác hoạt động tốt hơn. 

Ngay sau đó, Luật sư Bill Morgan đã phản bác rằng Ripple hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử và sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực lưu ký tiền điện tử.

Hơn nữa, Morgan nhấn mạnh rằng việc mua lại giấy phép chuyển tiền và lưu ký tiền của Ripple sẽ tạo nên một quy định rõ ràng cho các hoạt động này.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 0.5375 USD và đã tăng 2.20% trong 24 giờ qua.

Số lượng token NFT đúc trên sổ cái XRP đã tăng hơn 400% trong quý 4 năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Binance có thể quay trở lại Ấn Độ bằng cách trả tiền phạt 2 triệu đô la

Binance và chín sàn giao dịch khác đã được chính phủ Ấn Độ gửi thông báo chính thức vài tháng trước.Binance, đã bị xóa...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

Bài viết liên quan