Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cộng đồng tiền điện tử đưa ra dự đoán giá cho Litecoin ($LTC) vào tháng 3

Cộng đồng tiền điện tử đang mong đợi giá của Litecoin ($LTC) giảm nhẹ trong suốt tháng 3, giao dịch ở mức 82,9 đô la.

Theo tính năng ước tính giá của CoinMarketCap, gần 2.000 thành viên cộng đồng đang ước tính giá của LTC vào cuối tháng này. Kết quả cho thấy phần lớn ước tính cho rằng đồng coin sẽ giảm 7,2% trong tháng, trong bối cảnh thị trường giảm.

Điều quan trọng là các dự đoán của cộng đồng có thể không thành hiện thực. Theo nền tảng này, độ chính xác lịch sử của cộng đồng là hơn 87%, với dữ liệu gần đây ở mức khoảng 99% vào tháng 12 năm 2022 và 80% vào tháng 1, trước khi tăng lên 88,6% vào tháng trước.

Giá của Litecoin đã tăng hơn 50% trong 6 tháng qua, mặc dù đã giảm khoảng 5% giá trị trong 30 ngày qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử bán tháo rộng rãi hơn. 

Sự phục hồi của Litecoin nhờ các địa chỉ nắm giữ từ 100 đến 10.000 đô la LTC, hoặc từ 9.470 đô la đến 947.000 đô la tại thời điểm viết bài, đã tích lũy được 1,15 triệu – hơn 100 triệu đô la – trong sáu tháng qua.

Giống như BTC, Litecoin trải qua các sự kiện halving. Sự kiện halving tiếp theo của Litecoin dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2023 và sẽ giảm phần thưởng khai thác từ 12,5 LTC xuống 6,25 LTC.

Theo dữ liệu phân tích bởi nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Rekt Capital, Litecoin “có xu hướng tăng khá mạnh trước khi halving”, đồng coin này tăng 820% sau khi chạm đáy 122 ngày trước khi halving lần đầu tiên và tăng 550% sau khi chạm đáy 243 trước halving lần thứ hai.

Trong lịch sử, tiền điện tử phục hồi nhiều hơn sau sự kiện halving. Sau khi halving lần đầu tiên, LTC đã tăng 12.400%, sau khi halving lần thứ hai, nó đã tăng 1.573%. 

Sự gia tăng mạnh mẽ địa chỉ của Litecoin diễn ra vào thời điểm mà  tỷ lệ băm của nó đạt mức cao nhất mọi thời đại  vào khoảng 680 TH/s. Litecoin sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Work (PoW), giống như BTC, nhưng với một thuật toán băm khác.

Độ khó khai thác Litecoin tăng cao nhưng giá sẽ tăng hay giảm?

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dogecoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu giải quyết được vấn đề này

IntoTheBlock nhận thấy một yếu tố quan trọng nếu được giải quyết thì có thể giúp Dogecoin trở lại mức cao nhất mọi thời...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua Altcoin này

Nhà phân tích giàu kinh nghiệm cho rằng chỉ báo MVRV trên Chainlink có thể đang báo hiệu một cơ hội mua dành cho...

Ripple: Giá XRP sau Halving Bitcoin

Những dự đoán xung quanh việc giảm một nửa Bitcoin đã bắt đầu cho thấy tiềm năng của nó. Thị trường tiền điện tử...

Bài viết liên quan