Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

CoinEx Smart Chain: Nhận NFT miễn phí trong CSC Airdropping Week quý 1

Để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng hệ sinh thái, CoinEx Smart Chain (CSC) sẽ tổ chức các sự kiện airdrop hàng quý trong năm 2022. Tại mỗi sự kiện, CSC sẽ mang đến các phần thưởng khác nhau cho người dùng.

Vào ngày 21/3/2022, CSC sẽ cùng với hai dự án Mini Utopia và Omega Club trong chuỗi để khởi động NFT Airdropping Week cho Q1 với các phần thưởng cực hấp dẫn cho tất cả người tham gia.

CSC là một chuỗi công khai tương thích với EVM và được xây dựng bởi CoinEx. Với cơ chế đồng thuận độc đáo CPoS, CSC tự hào là chuỗi công khai có hiệu suất cao (với thời gian khối là 3 giây), phí giao dịch thấp (dưới 0.01 USDT), công khai, minh bạch và thân thiện với nhà phát triển.

Sau đợt bùng nổ của NFT vào năm ngoái, tính đến hiện tại, Ethereum là mạng NFT lớn nhất, nhưng vẫn đối mặt với nhiều hạn chế. Và CSC đã giải quyết được một số hạn chế đó, như là tình trạng tắc nghẽn mạng và chi phí cao, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng được cải thiện cho NFT, do đó ngày càng thu hút nhiều nhà phát triển dự án NFT.

Cả Mini Utopia và Omega Club trong sự kiện airdrop này đều là những dự án NFT mới.

Mini Utopia là nền tảng đầu tiên và duy nhất để bỏ phiếu định giá cho NFT, nghĩa là xác định giá của NFT thông qua hệ thống phiếu bầu. Mini Utopia NFTs làm phần thưởng airdrop được phát hành chính thức bởi Mini Utopia và có thể được giao dịch trực tiếp trên Marketplace.

Omega Club là một NFT card ball game “Play to Earn”. Với Omega Club NFT, bạn có thể thành lập một đội để tham gia các trò chơi Omega P2E và nhận Omega làm phần thưởng.

Sự kiện CSC Airdropping Week của Q1

Thời gian sự kiện: 7:00 ngày 21/3/2022 – 7:00 ngày 26/3/2022 (theo giờ Việt Nam).

Trong sự kiện này, cùng với Mini Utopia và Omega Club, CSC chuẩn bị những phần quà cực hấp dẫn cho người dùng. Gồm 20.000 CET, 200 Omega Club NFT (trị giá 20 USD mỗi NFT) và 15 Mini Utopia NFT.

Trong CSC Airdropping Week của Q1, ban tổ chức sẽ rút thăm để chọn ra 200 người dùng may mắn nhất, mỗi người dùng sẽ nhận 100 CET và 1 Omega Club NFT trị giá 20 USD. Bên cạnh đó, 15 người dùng đầu tiên chia sẻ sự kiện sẽ nhận được 1 Mini Utopia NFT.

Cách tham gia NFT airdrop

  1. Nhấp vào link: https://gleam.io/competitions/rldhB-csc-airdropping-week-for-q1
  2. Hoàn thành 5 nhiệm vụ bắt buộc đầu tiên, gồm follow tài khoản và retweet link để nhận được quyền truy cập vào sự kiện airdrop
  3. Hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ, cơ hội nhận được phần thưởng càng lớn
  4. Nhấp vào Refer trong link để tạo link chia sẻ độc quyền, chia sẻ link này và mời bạn bè tham gia sự kiện. Bạn càng chia sẻ với nhiều bạn bè, bạn càng có nhiều cơ hội nhận được phần thưởng
Các nhiệm vụ bắt buộc của CSC Airdropping Week Q1

Vui lòng follow Twitter chính thức để biết thêm chi tiết sự kiện: https://twitter.com/CoinEx_CSC

Hiện thực hóa tầm nhìn của CSC – Sinh ra vì Tài chính Mở 

Là một chuỗi công khai mới nổi, CSC đã hướng đến mục tiêu “trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain” kể từ khi ra mắt mainnet. Chuỗi đã đạt được sự tiến bộ ổn định thông qua việc phát triển công nghệ và vận hành hệ sinh thái vững chác, từ đó đạt được nhiều kết quả tốt trong 6 tháng qua.

Để cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển và người dùng hệ sinh thái, CSC đã ra mắt trình khám phá khối, cầu nối xuyên chuỗi, các công cụ hỗ trợ tổng hợp và các thống kê dữ liệu khác nhau trên chuỗi.

Về vận hành hệ sinh thái, CSC đã triển khai các hoạt động cộng đồng, hackathons toàn cầu, quỹ hỗ trợ hàng chục triệu USD và chương trình tuyển dụng Đại sứ,… tất cả những nỗ lực này đã được đền đáp. Giờ đây, các dự án trên hệ sinh thái CSC quy tụ từ nhiều mảng phổ biến như NFT, GameFi và DeFi.

CSC sẽ tiếp tục hợp tác với các dự án trong hệ sinh thái và tổ chức nhiều sự kiện airdrop hàng quý hơn để mang đến cho người dùng nhiều lợi ích hơn. Chuỗi cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ cơ bản tốt hơn cho các nhà phát triển và tiếp cận các dự án chất lượng.

Như tiêu chí ban đầu: “Sinh ra vì nền Tài chính Mở”, CSC sẽ luôn cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng và cung cấp dịch vụ để tạo ra một môi trường tài chính cởi mở hơn và một tương lai blockchain tốt hơn.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -