Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024

Coinbe là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Coinbe

Coinbe là gì?

Coinbe là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo có trụ sở chính tại Ba Lan, và thành lập vào tháng 12/2017. Coinbe là sàn giao dịch cho phép bạn mua và bán tiền điện tử một cách dễ dàng tại Ba Lan và một số nước Châu Âu.

coinbe

Tại Coinbe, bạn có thể mua và bán bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào từ Bitcoin, Ethereum đến đồng Dash. Ban đầu sàn Coinbe cho phép giao dịch tiền điện tử với tiền pháp định, nhưng đến tháng 2/2018 dịch vụ đó đã bị tạm dừng bởi Cơ quan giám sát tài chính Ba Lan (KNF). Vì vậy, hiện nay tại sàn Coinbe chỉ cho phép giao dịch các đồng tiền ảo với nhau. Trang web chính của sàn Coinbe là https://coinbe.net/

Tính năng của sàn giao dịch Coinbe

 • Về bảo mật: An ninh giao dịch là một trong những ưu tiên chính của Coinbe. Coinbe sử dụng hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước, để đảm bảo rằng không ai có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Về phí giao dịch: Sàn Coinbe có phí giao dịch là khá cao so với các sàn khác, với mức phí giao dịch là 0.1% đến 0.3% cho mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Coinbe tính phí khi người dùng nạp tiền vào sàn tùy theo số lượng với mức phí dao động từ 0% đến 50%.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Coinbe hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Coinbe được đánh giá là khá cơ bản, nền tảng giao dịch của Coinbe chủ yếu dựa trên web và không có phiên bản dành cho di động, Biểu đồ của nó rất cơ bản, không có công cụ phân tích kỹ thuật, thiếu nhiều tính năng nâng cao nào.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Coinbe hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Ba Lan.
 • Có chính sách hoa hồng: Khi giới thiệu được 1 người bạn đăng ký và tham gia giao dịch tại sàn Coinbe thì người sẽ thiệu sẽ được nhận một khoản hoa hồng nhất định cho việc đó. Chi tiết xem tại https://coinbe.net/strona/program-partnerski
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Coinbe không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Coinbe không hỗ trợ đồng tiền pháp định
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Coinbe hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Discord

Sàn Coinbe hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Coinbe hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác.

coinbe-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Coinbe thời điểm hiện tại là hơn 11.8 triệu USD, tương đương với hơn 1887 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Coinbe như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Coinbe gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn Coinbe tùy theo hình thức nạp như nạp bằng chuyển khoản ngân hàng hay bằng các đồng tiền điện tử chính gồm BTC/LTC/DOGE/DASH/ETH/ETC/XMR/ZEC/BCN/XEM thì phí nạp tiền là miễn phí, nhưng nếu nạp tiền bằng ví điện tử như Dotpay.pl phí là 1.9%, Homepay.pl phí là 1.8%, nạp tiền bằng SMS phí là 50%.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Coinbe thì mức phí giao dịch được tính theo khối lượng của đồng Bitcoin và tính theo tháng như nếu khối lượng được quy bằng Bitcoin trong tháng đó là nhỏ hơn 5 BTC thì phí giao dịch là 0.3%, từ 5 đến 25 BTC là 0.27%… trên 100 BTC phí là 0.1%
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn Coinbe được tính riêng cho từng đồng coin như phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC, phí rút BCH là 0.001 BCH… Chi tiết xem tại https://coinbe.net/strona/oplaty-prowizje

Sàn Coinbe có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Coinbe chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Coinbe

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Coinbe là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Coinbe” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Coinbe này. Ưu điểm của sàn Coinbe là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin, có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, phí giao dịch khá cao, nền tảng giao dịch chưa chuyên nghiệp, chưa hỗ trợ tiền pháp định và giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Coinbe thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -