Trang chủTin tức CryptoSàn giao dịchCoinbase mở rộng kinh doanh bằng cách mua BtcTurk với giá 3,2...

Coinbase mở rộng kinh doanh bằng cách mua BtcTurk với giá 3,2 tỷ đô la

- Advertisement -

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase, có kế hoạch mua lại sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng lâu đời của Thổ Nhĩ Kỳ, BtcTurk, với giá gần 3,2 tỷ đô la.

BtcTurk là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 2013, có trụ sở chính tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ và sở hữu 4,5 triệu khách hàng. 

- Advertisement -

Theo tin tức từ các kênh truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Coinbase có thể hoàn tất thương vụ mua BtcTurk với giá trị tiền mặt trên 3,0 tỷ USD trong thời gian ngắn sắp tới.

Các quan chức tham gia vào thỏa thuận kinh doanh đã báo cáo rằng Coinbase có thể chi cổ phiếu và tiền mặt để sở hữu sàn giao dịch BtcTurk.  

Coinbase đã thể hiện sự quan tâm đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh ở mọi nơi mà đầu tư tiền điện tử là hợp pháp.

Vào tháng 3, Coinbase cũng tiết lộ kế hoạch mua một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Brazil, 2TM, trị giá 2,1 tỷ đô la và thương vụ này dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 4. 

Theo thông tin được tiết lộ bởi các lãnh đạo Coinbase, thương vụ mua BtcTurk có thể hoàn tất vào cuối tháng 4 sau khi có tổng quan chi tiết về các điều khoản.

Các nghiên cứu cho thấy thị trường Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu tiềm năng tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là các công ty môi giới.

Hơn nữa, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, bao gồm Bybit, OKX và Binance, đã hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng quan tâm đến việc khuyến khích người dân đầu tư vào các công nghệ metaverse. Người dân Thổ Nhĩ Kỳ đang đầu tư hàng triệu đô la vào việc mua không gian thực tế ảo và đất ảo. 

Mặc dù công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã đầu tư hàng triệu đô la vào các công nghệ metaverse, nhưng các chính trị gia Thổ Nhĩ Kỳ vẫn không tỏ ra quá quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Ngân hàng Trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã áp dụng lệnh cấm sử dụng tiền điện tử để mua bán vào tháng 4 năm 2021 do rủi ro mất mát cao. 

Vào tháng 4 năm 2021, hai sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ tên là Thodex và Vebitcoin đã bị sập, gây thiệt hại tài sản cho hàng triệu người dùng.   

Ba sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng là Bybit, Binance và OKX vẫn đang thực hiện các dự án kinh doanh tiền điện tử ở quốc gia này. Tuy nhiên, Binance đã phải đối mặt với khoản phạt tám triệu lira trị giá 751.314 đô la đối với các vi phạm quy định khác nhau vào tháng 12 năm 2021. 


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách tham gia Cuộc Thi Giao Dịch Futures để giành lấy giải thưởng 20,000 USDT

Gần đây, thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên ảm đạm và nhiều nhà đầu tư đã mất niềm tin vào giao...

CEO Binance CZ thảo luận về crypto, web3 với Tổng thống Bờ Biển Ngà

Alassane Ouattara, Tổng thống Bờ Biển Ngà, đã gặp Changpeng Zhao, người sáng lập và CEO của Binance.Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao...

Bitcoin gia tăng đà thống trị; Điều này có ý nghĩa gì với tiền điện tử

Trong khi Bitcoin (BTC) và phần còn lại của tiền điện tử đang trong tình trạng ảm đạm, thì có một số tín hiệu...

CoinEx tài trợ cho Infinity Con-Verse 2022 – Mở rộng sự hiện diện của tiền điện tử ở Đông Nam Á

CoinEx sẽ tham dự Into The Infinity Con-Verse 2022 vào ngày 29/7 với tư cách là nhà tài trợ. Sự kiện được tổ chức...

Sự kiện kỷ niệm không thể bỏ qua với hàng loạt phần thưởng cùng đặc quyền hấp dẫn

Trong thời gian gần đây, thị trường tiền điện tử đã chìm trong đà giảm giá kéo dài, Chỉ Số Sợ Hãi liên tiếp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -