Thứ Hai, 27 Tháng Ba 2023
Trang chủHYIP-MLMCircle - công ty phát hành stablecoin USDC giới thiệu thêm một...

Circle – công ty phát hành stablecoin USDC giới thiệu thêm một Stablecoin mới được hỗ trợ bởi EURO

Circle – một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ thanh toán peer-to-peer, được thành lập vào năm 2013 và được bảo trợ bởi ngân hàng Goldman Sachs, một ngân hàng lớn của Mỹ. Mới đây thì Circle đã giới thiệu thêm một Stablecoin mới được hỗ trợ bởi EURO có tên là Euro Coin (EUROC). Vậy Euro Coin có những đặc điểm gì nổi bật? Mọi người hãy xem bài viết của BTA HUB nhé!!

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao hơn

Euro Coin sẽ là stablecoin đầu tiên tính bằng Euro – đồng tiền dự trữ quan trọng thứ hai trên thế giới sau đô la Mỹ. Euro Coin (EUROC) được phát hành bởi Circle theo mô hình tương tự như USD Coin (USDC), một loại stablecoin đáng tin cậy trên thị trường tiền điện tử với Market Cap hiện tại là hơn 54 tỷ đô la Mỹ.

Market Cap của USDC

Được thiết kế để ổn định, Euro Coin được hỗ trợ 100% bằng euro được giữ trong các tài khoản ngân hàng bằng Euro để nó luôn có thể đổi 1:1 thành Euro.

Kỷ nguyên mới cho ngoại hối (FX) & ngân hàng kỹ thuật số

Euro Coin là một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi đồng Euro. Cùng nhau, Euro CoinUSDC mở ra những khả năng mới cho ngân hàng kỹ thuật số đa tiền tệ và trao đổi ngoại tệ gần như tức thì, nơi khối lượng giao dịch hàng ngày trên các thị trường truyền thống có thể đạt 6,6 nghìn tỷ đô la trên toàn cầu.

Euro Coin sẽ dành cho tất cả mọi người

Euro Coin sẽ có sẵn cho bất kỳ ai có kết nối internet, nâng cao khả năng truy cập vào đồng Euro qua biên giới và múi giờ.

Sàn giao dịch

Cho phép khách hàng chuyển đổi từ Euro sang Euro Coin và cung cấp quyền truy cập vào các cặp giao dịch tài sản kỹ thuật số mới và stablecoin ngoại hối (FX) gần như tức thì.

Các nhà giao dịch tổ chức

Tạo thị trường với Euro Coin và tận dụng cơ hội kinh doanh chênh lệch giá trên các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài chính phi tập trung (DeFi).

Các doanh nghiệp

Chấp nhận thanh toán bằng Euro Coin để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn và nhận dòng tiền nhanh hơn. Thực hiện thanh toán trên toàn cầu cho các nhà cung cấp, nhà cung cấp và nhân viên với số tiền có thể giải quyết trong vài phút.

Cá nhân

Thanh toán hàng hóa, chuyển tiền nhanh chóng qua biên giới cho bạn bè và gia đình, đồng thời sử dụng Euro Coin trong toàn bộ hệ sinh thái Web3. 

Sắp ra mắt trên Ethereum

Euro Coin sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30 tháng 6 với sự hỗ trợ từ nhiều đối tác lớn bao gồm:

  • Các sàn giao dịch: Binance.US, Bitstamp, FTX, Huobi Global
  • DeFi: Compound, Curve, DFX, Uniswap Protocol
  • Được giám sát bởi: Anchorage Digital, CYBAVO, Fireblocks
  • Wallet: Ledger, MetaMask

Euro Coin là một stablecoin có tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum và sẽ sớm có mặt trên các blockchain khác. Sự ra mắt của Euro Coin (EUROC) cho thấy Stablecoin ngày càng trở thành một phần quan trọng của thị trường tiền điện tử, đóng vai trò là cầu nối giữa các dịch vụ tài chính truyền thống như ngân hàng và những người muốn đầu tư hoặc cho vay bằng bitcoin, ethereum và các đồng tiền điện tử khác. 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -