Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Chương trình Fomo LTC của Huobi Global đã ra mắt “ giao dịch thưởng tiền , hold LTC rút thưởng”

0 giờ ngày 19 tháng 6 năm 2019 huobi global ra mắt “Fomo LTC” tại Singapore ,

Phạm vi chương trình
Khách hàng hold LTC hoặc tiến hành giao dịch đôi LTC/USDT、LTC/BTC、LTC/HT trên sàn Huobi global

Các bạn ấn vào ảnh để xem và tham gia chương trình này nhé
Các bạn ấn vào ảnh để xem và tham gia chương trình này nhé

Quy tắc chương trình như sau

Chương trình 1 : Giao dịch thưởng tiền

 1. Bể tiền thưởng: Sau khi chương trình bắt đầu, 20% phí giao dịch LTC của sàn Huobi Global sẽ liên tục được đưa vào bể tiền thưởng cho đến khi kết thúc chương trình.
  2. Quy tắc hoạt động: mỗi 4 giờ 1 vòng , được xếp hạng theo lượng giao dịch đơn cao nhất của khách hàng trong tất cả các vòng (LTC mua + bán), xếp top1-5.
  3. Điều kiện kết thúc chương trình:
  1) Duy trì Top1-5 không thay đổi trong 24 giờ liên tục;
  2) Sau hơn 10 ngày , khối lượng giao dịch tất cả các giao dịch của LTC trên Huobi Global dưới 4 triệu LTC trong vòng 24 giờ;
  Nếu bất kỳ điều kiện nào ở trên được đáp ứng, chương trình sẽ kết thúc.
  4. Phân bổ tiền thưởng: Sau chương trình, vị trí đầu tiên sẽ nhận được 50% tiền thưởng trong bể giải thưởng và 2-5 sẽ được chia cho 50% còn lại.

Chương trình 2:hold LTC rút thưởng
1. Hold lớn hơn hoặc bằng 30 LTC có thể tham gia rút thăm trúng thưởng mỗi ngày, tỉ lệ trúng là 20% , Người trúng thưởng sẽ được phân đều 30% phí giao dịch  của LTC trên Huobi Global ,Chương trình “hold LTC rút thưởng” sẽ tiếp tục được tiến hành đến khi chương trình “giao dịch thưởng tiền “ kết thúc .

2.Thời gian: tham gia chương trình rút thưởng vào 0: 00-12: 00 mỗi ngày, 30 LTC sẽ bị khóa sau khi bốc thăm cho đến sau khi mở thưởng lúc 14:00 .

Những điều cần chú ý
1. Giải thưởng Chương trình “ Giao dịch thưởng tiền “ sẽ phát trong 7 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc
2. Khách hàng Sử dụng Thẻ điểm khấu trừ phí giao dịch hoặc đã hưởng ưu đãi triết khấu của khách hàng Vip , Có tư cách nhận giải , hoặc khách hàng có ưu đãi tỉ lệ phí giao dịch đặc biết khác không có tư cách nhận thưởng
3. Mọi quyền giải thích của chương trình này sẽ do Huobi global quyết định , nếu như có bất kì hành vi gian lận nào , Huobi Global sẽ hủy bỏ tư cách nhận thưởng
4. Cảnh báo rủi ro: Tài sản kỹ thuật số là một sản phẩm sáng tạo với biến động giá cao. Vui lòng đánh giá một cách hợp lý khả năng chấp nhận rủi ro của bạn và đưa ra quyết định một cách thận trọng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -