Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch MicroStrategy cho rằng sự biến động là tốt cho Bitcoin

Với sự biến động chính trị biên giới, đã ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, Michael Saylor nói rằng đây là điều tốt cho Bitcoin.

Michael Saylor, người sáng lập và chủ tịch của MicroStrategy, đã bày tỏ quan điểm của mình rằng “sự hỗn loạn là tốt cho Bitcoin”. Saylor đã chia sẻ quan điểm này trên X vào sáng nay sau khi Bitcoin giảm xuống ngưỡng 61 nghìn USD.

Đáng chú ý, Bitcoin đã giảm hơn 5,3% trong 24 giờ qua từ khoảng 68 nghìn USD xuống mức 64 nghìn USD, đỉnh điểm tài sản hàng đầu này đã ghi nhận mức thấp nhất trong ngày là 61.593 USD.

Các chuyên gia cho rằng sự sụt giảm đáng kể trên là do căng thẳng toàn cầu leo ​​thang, đặc biệt là giữa Iran và Israel.

Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà giao dịch đòn bẩy, đặc biệt là những người đã mở vị thế mua BTC. Theo WhaleWire, chỉ riêng lệnh mua Bitcoin với giá trị hơn 1,2 tỷ USD đã được thanh lý trong 24 giờ qua, đây có vẻ lập kỷ lục mới trong 15 năm qua.

Bất chấp với sự bất ổn của Bitcoin, chủ tịch của MicroStrategy tin rằng sự hỗn loạn chính trị mang lại là điều tốt cho Bitcoin. Trong khi đó, MicroStrategy cũng chịu ảnh hưởng đáng kể từ tình trạng hỗn loạn của thị trường.

Với danh mục đầu tư 214.245 BTC, MicroStrategy đã lỗ hơn 1,5 tỷ USD chỉ trong ngày hôm nay. Công ty chỉ đang chứng kiến ​​khoản lỗ trong hai giao dịch mua Bitcoin gần nhất, trị giá trên 67 nghìn USD.

Trong khi đó, cộng động tiền điện tử có nhiều ý kiến trái chiều với bình luận của Saylor, nhiều người còn lên tiếng chỉ trích khi họ cho rằng điều này khá nhạy cảm với tình hình biên giới giữa Iran và Israel.

Tuy nhiên, cũng có người dùng X khác đồng tình với Saylor và nhận xét rằng: “Bitcoin là hàng rào chống lại sự hỗn loạn”.

Robert Kiyosaki giải thích lý do tại sao ông ấy không mua Bitcoin ETF

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan