Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Chi nhánh Canada của công ty kiểm toán lớn nhất thế giới đầu tư vào tiền điện tử

KPMG ở Canada đã thêm bitcoin và ether vào kho bạc công ty của mình, công ty gọi là “khoản đầu tư đầu tiên của loại hình này”.

KPMG cho biết: “Khoản đầu tư này phản ánh niềm tin của chúng tôi rằng việc áp dụng tài sản tiền điện tử và công nghệ blockchain của các tổ chức sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một phần thường xuyên của đa dạng tài sản”.

Bitcoin và Ether trên Bảng cân đối của KPMG ở Canada

KPMG ở Canada đã công bố hôm qua về “khoản đầu tư đầu tiên của loại hình này”. KPMG là một trong Bốn công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.

Thông báo chi tiết:

KPMG ở Canada đã hoàn thành việc phân bổ tài sản tiền điện tử vào kho bạc doanh nghiệp của mình, khoản đầu tư trực tiếp đầu tiên của công ty vào tài sản tiền điện tử.

“Việc phân bổ bao gồm bitcoin ( BTC ) và ethereum ( ETH ), cũng như bù trừ carbon để duy trì giao dịch carbon bằng không nhằm thực hiện các cam kết về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) đã nêu của công ty,” KPMG chi tiết.

Công ty kiểm toán đã mua bitcoin và ether trên bảng cân đối kế toán của mình thông qua các dịch vụ thực thi và lưu ký của Gemini Trust Company LLC.

Benjie Thomas, Thành viên hợp danh của KPMG tại Canada, nhận xét: “Các nhà đầu tư như quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình cho đến các công ty bảo hiểm lớn và quỹ hưu trí ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với tài sản tiền điện tử. Các dịch vụ tài chính truyền thống như ngân hàng, cố vấn tài chính và môi giới đang khám phá việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tài sản tiền điện tử. ”

Kareem Sadek, đồng lãnh đạo Cryptoassets và Blockchain Services, KPMG tại Canada, chia sẻ: “Ngành tài sản tiền điện tử tiếp tục phát triển và trưởng thành và nó cần được các dịch vụ tài chính, các nhà đầu tư tổ chức xem xét”. Anh ấy tiếp tục:

Chúng tôi đã đầu tư vào tài sản tiền điện tử mạnh mẽ và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao xây dựng khả năng của mình trên các lĩnh vực tài chính phi tập trung (defi), token không thể thay thế (NFT) và metaverse. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy nhiều sự tăng trưởng trong những lĩnh vực này trong những năm tới.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý...

Bitcoin ETF của Fidelity được niêm yết trên DTCC

Fidelity Investments đã đạt được một cột mốc quan trọng trong bối cảnh tiền điện tử năng động bằng cách đặt thành công Quỹ...

Liệu BTC có sớm đạt 50.000 đô la không?

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá khác, lấy lại mốc 44.000 USD với động lực đáng chú ý trong những ngày gần...

Bài viết liên quan