Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Charles Hoskinson cho biết Chính phủ Hoa Kỳ đang tiến hành cuộc chiến chống lại tiền điện tử

Nhà sáng lập Cardano kêu gọi chống lại dự luật thuế tiền điện tử

Người sáng lập Cardano ( ADA ) Charles Hoskinson đang kêu gọi các nhà lãnh đạo tiền điện tử vận ​​động chống lại “cuộc chiến” của chính phủ Hoa Kỳ đối với tài sản ảo.

Trong một video cập nhật mới, Hoskinson nói với 319.000 người đăng ký Youtube của mình rằng chính phủ Hoa Kỳ đang thực hiện các động thái chống tiền điện tử.

Hoskinson chỉ trích một số hành động của chính phủ, bao gồm gửi thông báo Wells tới Coinbase và từ chối đơn đăng ký trở thành ngân hàng thành viên của Custodia.

“Rõ ràng là ngành hành pháp đang tiến hành một cuộc chiến thầm lặng chống lại tiền điện tử. Và họ nói một đằng, họ làm một nẻo.

Một mặt, họ nói rằng chúng tôi muốn quản lý những ngành này, hãy đến và đăng ký. Coinbase họp với cơ quan quản lý 30 cuộc họp khác nhau, họ đang cố gắng đăng ký, nhưng đáp trả lại là sự im lặng và sau đó là thông báo Well.

Và đây là lúc ngành lập pháp phải đẩy mạnh và thực hiện công việc của mình. Nó cần phải thông qua luật để hạn chế sự tiếp cận quá mức mà chúng ta đang thấy ngay bây giờ.”

Hoskinson kêu gọi các nhà lãnh đạo tiền điện tử hành động trực tiếp để đẩy lùi và ông ca ngợi Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis về bức thư gần đây mà ông đã gửi tới Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Hạ viện Hoa Kỳ để ủng hộ “luật pháp về tiền điện tử hiệu quả”.

OKX đốt 180 triệu đô la dưới dạng OKB

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Các nhà đầu tư tổ chức đang mua Bitcoin hay Altcoin vào tuần trước?

Coinshares tuyên bố rằng đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào Bitcoin và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử lên tới 1,35...

Công ty khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới bị phạt 138 triệu USD

Marathon Digital, công ty khai thác Bitcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, bị phạt 138 triệu USD vì vi phạm thỏa thuận...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo