Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO nổi tiếng giải thích lý do vì sao Bitcoin và Altcoin sụt giảm

Bartosz Lipiński đã xem xét lý do dẫn đến sự sụt giảm của Bitcoin và tiền điện tử mấy hôm nay.

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt sụp đổ khi Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm gần đây. Nhà đầu tư đang hồi hộp chờ đợi quyết định lãi suất sắp tới của FED.

Sự thua lỗ của Bitcoin có thể được gây ra bởi làn sóng thanh lý kéo dài buộc các nhà giao dịch phải bán tài sản của họ theo giá thị trường để trả nợ. Theo dữ liệu của CoinGlass, hoạt động thanh lý long Bitcoin trị giá 56 triệu USD đã diễn ra trên các sàn giao dịch lớn trong 24 giờ qua.

Các nhà đầu tư tiền điện tử, giống như những nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, lo ngại rằng Fed có thể không hạ lãi suất trong năm nay.

Ngân hàng trung ương đã bắt đầu cuộc họp chính sách kéo dài hai ngày và dự kiến ​​sẽ công bố quyết định vào ngày mai. Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones mất 272 điểm, trong khi S&P 500 giảm 0,3%.

Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử Cube.Exchange, Bartosz Lipiński, đã đưa ra bình luận về tình hình này. Ông cho biết: “Các tài sản rủi ro khác cũng sẽ mất giá khi cổ phiếu giảm.”

“Có vẻ như thị trường đang mất niềm tin rằng Fed sẽ sớm cắt giảm lãi suất và những lo ngại lớn hơn đang bắt đầu xuất hiện về tác động của lãi suất cao hơn trong dài hạn”.

Lipiński nói thêm rằng khi xem xét các vị trí quyền chọn, kỳ vọng dài hạn là về một đợt tăng giá:

“Hiện tại, chúng ta có thể tiếp tục nhận thấy sự biến động cho đến khi có bức tranh rõ ràng hơn về kế hoạch của Fed trong thời gian còn lại của năm”.

Ông cũng lưu ý rằng đợt bán tháo này là bằng chứng rõ ràng hơn về tình trạng “bất ổn” đang diễn ra trên thị trường:

Trong khi các ETF ETH giao ngay có vẻ sắp ra mắt ở Mỹ, không có chất xúc tác thực sự nào để đẩy giá lên cao hơn. Các yếu tố cơ bản của Bitcoin rất mạnh, với nguồn cung được dự trữ bởi các quỹ ETF, nhưng tâm lý vẫn chưa bắt kịp.

Bitcoin đã sẵn sàng để bay tung nóc chưa?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo