Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

CEO BitMEX cho biết các nhà đầu tư tổ chức vẫn đang thèm khát tiền điện tử

- Advertisement -

Theo ông chủ của BitMEX, sự thèm muốn của các tổ chức đối với Ethereum sẽ tăng lên khi đồng coin này tuân thủ ESG.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc điều hành BitMEX, Alexander Höptner, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về các nhà đầu tư tổ chức, theo quan điểm của ông, họ vẫn còn khao khát tiền điện tử và Ethereum.

- Advertisement -

Phát biểu tại hội nghị Token2049 ở Singapore vào ngày 28 tháng 9, giám đốc điều hành nói rằng không có sự chậm lại của việc thúc đẩy các tổ chức vào tiền điện tử” trong thị trường gấu này.

Ông nói thêm rằng các tổ chức thường sử dụng thị trường gấu để thu gom, thị trường gấu cung cấp nhiều thời gian hơn để tích lũy.

Khi được hỏi liệu các tổ chức hoặc bán lẻ sẽ giúp kết thúc thị trường con gấu không, ông nói rằng bán lẻ vẫn đang rút lui trong khi các tổ chức vẫn đang thúc đẩy.

“Tôi nghĩ rằng các tổ chức hiện đang chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp dịch vụ và hoạt động bán lẻ sẽ quay trở lại giúp thúc đẩy tăng mạnh hơn.”

Ông chủ của BitMEX cũng cho rằng các tổ chức sẽ bắt đầu quay trở lại Ethereum khi đồng coin đã chuyển sang bằng chứng cổ phần và đáp ứng các mối quan tâm về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

“Ethereum là giao thức lý tưởng để xây dựng mọi thứ,” ông nhận xét trước khi nói thêm “đây là sự kiện lý tưởng để xây dựng các sản phẩm tài chính phù hợp với ESG,”.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -