Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Castle Finance là gì? Thông tin chi tiết về dự án Castle Finance

Castle Finance là gì?

Castle Finance là giao thức lợi tức kho bạc (treasury yield protocol). Castle đang xây dựng các sản phẩm DeFi với trọng tâm là quản lý rủi ro để giảm thiểu bất kỳ khả năng mất vốn gốc.

Castle finance

Câu chuyện của DeFi cho đến nay là về lợi suất hấp dẫn, thường đi đôi với rủi ro giảm giá. Có rất nhiều nhu cầu chưa được đáp ứng đối với các sản phẩm tận dụng những lợi thế vốn có của giao thức DeFi với tâm lý ưu tiên bảo mật mà các DAO, tổ chức và người dùng cá nhân đều có thể tin tưởng.

Nhóm Castle đang xây dựng một cách có phương pháp các sản phẩm theo cách tiếp cận hàng đầu trong ngành để quản lý rủi ro trong toàn bộ hệ thống

Castle Finance có gì đặc biệt?

Vấn đề

Năng suất thu nhập rất phức tạp và tốn nhiều thời gian, nhưng rất quan trọng đối với thành công lâu dài. Bên cạnh giao diện người dùng không thể quản lý, các chiến lược tối ưu yêu cầu chuyên môn kỹ thuật và tài chính mà hầu hết các dự án và DAO không có.

Các dịch vụ hiện tại ưu tiên tối đa hóa APY (thường thấp hơn nhiều so với quảng cáo) hơn là quản lý thích hợp nhiều rủi ro không rõ ràng có trong hệ sinh thái DeFi ngày nay.

Giải pháp

Castle Finance tạo ra các sản phẩm được quản lý rủi ro, bảo trì thấp cho phép các DAO đảm bảo tương lai tài chính của họ và tập trung vào các mục tiêu của họ.

Hệ sinh thái các sản phẩm của Castle mang lại lợi nhuận tối đa, có thể dự đoán được trong khi giảm thiểu rủi ro để đảm bảo rằng các DAO luôn có đủ phương tiện để tài trợ cho hoạt động và phát triển kho quỹ của họ, bất kể điều kiện thị trường.

Castle hợp tác với các DAO để đơn giản hóa việc quản lý tài chính, xây dựng các công cụ giải quyết toàn bộ các tài sản ngân quỹ, từ stablecoin đến cung cấp thanh khoản đến staking.

Tại Castle Finance, họ đang đơn giản hóa việc quản lý ngân quỹ, giải phóng băng thông hàng ngày cho các nhà xây dựng web3 để họ có thể tập trung vào việc phát triển và tăng trưởng các giao thức.

Castle finance là gì

Tokenomics

Dự án thông báo hiện chưa có token nên chưa có thông tin để có thể cung cấp đến cho mọi người.

Key Metrics

  • Ticker: Updating…
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Castle Finance Team

Updating…

Investors

Castle Finance thông báo trong pre-seed huy động được 1.2 triệu đô la do các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu Nascent, Solana Ventures và Shima Capital dẫn đầu. Với sự tham gia của Rainfall và MDSV.

Các nhà đầu tư cá nhân khác, bao gồm Jordan Dunne (FTX), Luke Truitt (Bridgesplit) và Rooter (Solend).

Castle Finance investors

Partners

Updating…

Roadmap

Updating…

About Castle Finance

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -