Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các token AI tăng vọt bất chấp tình trạng bán tháo trên thị trường

Giá token AI tăng đáng kể trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với nhiều thách thức bao gồm tình trạng bán tháo và các tin đồn tiêu cực.

Trong khi thị trường tiền điện tử đang rơi vào tình trạng bán tháo, đặc biệt là Bitcoin thì các tài sản liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) đã cho thấy hiệu suất ấn tượng. Trong đó, các token bao gồm Fetch.ai (FET), Ocean Protocol (OCEAN), SingularityNET (AGIX) và Arkham (ARKM) đang dẫn đầu xu hướng tăng.

Theo dữ liệu từ CoinGecko, FET đã tăng 16,6% ​​trong 24 giờ qua, với mức giá hiện tại là 1,65 đô la. Theo sau đó, OCEAN cũng cho thấy xu hướng tích cực với mức tăng 15,2% trong 24 giờ và giá hiện tại là 0,6921 đô la.

Đứng thứ ba đó chính là AGIX đã tăng khoảng 14,9% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,6909 đô la.

Đợt tăng giá này được thúc đẩy bởi tin tức mới từ Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo, bao gồm SingularityNET, Fetch.ai và Ocean Protocol.

Nhóm này đang lên kế hoạch sáp nhập lại với nhau thành token mới có tên ASI vào ngày 1 tháng 7. Tuy nhiên, liên minh đã thông báo lại rằng họ sẽ hoãn việc sáp nhập đến ngày 15 tháng 7.

Ngoài bộ ba liên minh trên, một token AI khác có tên ARKM, token gốc của nền tảng Arkham, cũng đã tăng 12,8% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 2 đô la.

Sự gia tăng của token AI diễn ra trong bối cảnh thị trường suy thoái vào sáng thứ Hai sau khi sàn giao dịch Mt. Gox tuyên bố kế hoạch hoàn trả Bitcoin và Bitcoin Cash cho các chủ nợ vào tháng 7.

Trước đây, tin tức xung quanh Mt. Gox đã gây ra một đợt bán tháo trên thị trường. Ví dụ, vào tháng trước, giá Bitcoin đã giảm từ 70.000 đô la xuống còn 68.500 đô la sau khi một ví liên quan đến Mt. Gox đã bắt đầu chuyển hơn 140.000 BTC, trị giá khoảng 9 tỷ đô la sang một ví mới, một động thái được coi là bước chuẩn bị cho việc trả nợ.

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 59.000 đô la sau thông báo này. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài BTC đã phục hồi lên hơn 61.874 đô la, tăng hơn 1,8% trong 24 giờ qua.

10 Altcoin trong lĩnh vực AI cần phải theo dõi trong tháng 7

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gã khổng lồ Franklin Templeton đang để ý đến Altcoin này, dưới đây là lý do!

Gã khổng lồ quản lý tài sản toàn cầu trị giá 1,5 nghìn tỷ USD, Franklin Templeton, đã dành lời khen ngợi đặc biệt...

Con đường 10.000 USD của Ethereum: Phân tích giá năm 2025 từ nhiều nguồn

Sau khi ETF Ethereum spot được SEC phê duyệt, dự đoán giá Ethereum đã trở thành chủ đề chính đối với các nhà đầu...

Đây là mức giá ETH có thể giao dịch trong tháng 8

Sau nhiều lần trì hoãn, các ETF Ethereum spot cuối cùng đã được chấp thuận. Động thái này được coi là làn sóng thay...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo