Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích QCP: “Sự tăng giá của Bitcoin vẫn chưa kết thúc!”

Trong khi Bitcoin khiến các nhà đầu tư lo lắng khi giảm xuống dưới 61.000 USD thì bất ngờ tăng trở lại trên 67.000 USD sau cuộc họp của Fed.

Trong khi các nhà phân tích được chia thành hai nhóm liên quan đến chuyển động của BTC, một báo cáo tích cực đã đến từ các nhà phân tích của QCP Capital.

Các nhà phân tích lưu ý rằng dòng vốn chảy vào quỹ ETF Bitcoin giao ngay giảm và dòng vốn chảy ra trong một ngày lớn nhất từng được ghi nhận hôm qua có thể có tác động tiêu cực đến giá.

Tuy nhiên, các nhà phân tích cũng cho rằng những dòng tiền này có thể là sự điều chỉnh vị thế trước FOMC và cho biết kỳ vọng tăng giá của họ không thay đổi.

” Dòng vốn ETF giao ngay BTC đạt đỉnh 1.045 triệu USD vào ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, kể từ đó, dòng vốn vào ròng đã giảm và giá giao ngay cũng giảm.

Hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra ròng là 326,2 triệu USD, dòng vốn chảy ra trong một ngày lớn nhất cho đến nay. BTC đã phản ứng bất ngờ trước những dòng tiền này, giảm xuống mức thấp nhất là 60.770.

Bất chấp bức tranh tiêu cực trong vài ngày qua, các nhà phân tích cho biết quan điểm của họ là thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc và những đỉnh mới sẽ xuất hiện sau halving.

“Quan điểm của chúng tôi là thị trường giá lên vẫn chưa kết thúc. Chúng ta đang ở giữa một vòng quay thanh khoản rộng rãi sẽ đẩy Bitcoin lên mức cao mới sau halving. Tuy nhiên, với lượng đòn bẩy còn lại, sự điều chỉnh ngắn hạn có thể rất nghiêm trọng”, các nhà phân tích viết.

Bitcoin tuy giảm nhưng đạt mức hỗ trợ quan trọng

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .Theo các nguồn tin...

3 loại tiền điện tử hàng đầu nên xem xét cuối tuần này

Thị trường tiền điện tử đang có một số dấu hiệu phục hồi, với việc Bitcoin (BTC) lấy lại mốc 70 nghìn đô la....

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt được vào tháng 5

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trong cộng đồng đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành động giá của...

Bài viết liên quan