Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các nhà phân tích Bitfinex công bố thị trường đã chạm đáy, dữ liệu cho tín hiệu mua

Các nhà phân tích của Bitfinex cho biết dữ liệu trên chuỗi cung cấp tín hiệu mua Bitcoin.

Trong khi Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang chứng kiến ​​​​sự điều chỉnh mạnh, các nhà phân tích của Bitfinex cho biết dữ liệu trên chuỗi đang đưa ra tín hiệu mua cho BTC.

Nói rằng BTC đã đưa ra tín hiệu mua trong báo cáo Bitfinex Alpha gần đây nhất, các nhà phân tích tuyên bố rằng điều này cho thấy một điểm vào tiềm năng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Theo các nhà phân tích, tỷ lệ MVRV và tỷ lệ tài trợ có trọng số lãi suất mở (OI) báo hiệu cơ hội mua thuận lợi cho các nhà đầu tư BTC.

“Chỉ số MVRV đã giảm kể từ đầu tháng Tư. Điểm trên 3,5 cho thấy thị trường Bitcoin đang ở gần đỉnh, trong khi điểm dưới 1 cho thấy thị trường đã chạm đáy.

Tính đến ngày 26 tháng 4, tỷ lệ MVRV đã giảm 10,5% từ mức cao nhất hàng tháng xuống 2,21, cho thấy BTC hiện có thể bị định giá thấp. “Điều này có thể được hiểu là tín hiệu mua vào cho các nhà đầu tư.”

Thứ hai, các nhà phân tích kiểm tra tỷ lệ tài trợ theo trọng số OI cho biết tỷ lệ OI đã chuyển sang vùng tích cực vào ngày 24 tháng 4 sau khi rơi vào vùng tiêu cực vào tuần trước.

Tại thời điểm này, các nhà phân tích của Bitfinex cho biết việc chuyển từ tỷ lệ cấp vốn âm sang tỷ lệ cấp vốn dương cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các vị thế mua Bitcoin và sự thay đổi trong tâm lý thị trường từ giảm sang tăng.

Bitcoin tiếp tục giao dịch ở mức 60.930 USD tại thời điểm viết bài.

Dự đoán táo bạo về Bitcoin từ Michael Saylor

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan