Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Các cá voi khổng lồ đã bán Bitcoin, Ethereum và Solana để đầu tư vào ba đồng Altcoins này

Trong báo cáo của mình, Coinshares đã ghi nhận dòng tiền chảy ra trị giá 126 triệu USD từ Bitcoin và các altcoins nổi bật như ETH, SOL.

Sau căng thẳng giữa Iran và Israel cuối tuần qua, Bitcoin và các altcoin đã giảm mạnh. Trong khi BTC ghi nhận mức giảm thấp nhất còn 60.700 USD, các altcoin nổi bật cũng chịu tổn thất nặng nề với mức giảm hai chữ số.

Vào hôm nay, Bitcoin và thị trường đang dần phục hồi sau đợt giảm mạnh vừa qua. Đáng chú ý hơn, CoinShares đã công bố báo cáo tiền điện tử hàng tuần của mình.

Công ty này đã cho biết các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã trải qua dòng tiền chảy ra nhỏ vào khoảng 126 triệu USD vào tuần trước, Coinshares nói rằng đà tăng giá tích cực đã dừng lại.

Coinshares nói rằng:

Tuần trước, nhà đầu tư tỏ ra lưỡng lự khi đà tăng giá tích cực bị chững lại. Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số có dòng vốn chảy ra nhỏ, tổng trị giá 126 triệu USD.

Ethereum và Solana tiếp tục bị bán

Khi xem xét các quỹ tiền điện tử riêng lẻ, người ta thấy rằng phần lớn dòng vốn chảy ra là Bitcoin. Trong khi BTC chứng kiến đợt rút trị giá 110 triệu USD thì altcoin lớn nhất Ethereum cũng trải qua ​​dòng tiền rút ra là 28,7 triệu USD.

Đồng altcoin nổi bật khác là Solana cũng ghi nhận đợt rút tiền trị giá 3,6 triệu USD. Đáng chú ý, có một dòng tiền trị giá 1,7 triệu USD đổ vào quỹ Bitcoin Short.

Khi chúng ta xem xét các altcoin khác, Litecoin (LTC) đã có dòng vốn vào là 1,6 triệu đô la, Polkadot (DOT) 0,8 triệu đô la, Decentraland (MANA) 4,9 triệu đô la và LIDO 1,8 triệu đô la.

Trong báo cáo của mình, Coinshares đã nhấn mạnh rằng:

Bitcoin chứng kiến ​​dòng tiền ra 110 triệu USD nhưng vẫn duy trì dòng tiền vào dương 555 triệu USD kể từ đầu tháng. Short-Bitcoin đã phá vỡ chuỗi dòng tiền chảy ra kéo dài 3 tuần với dòng tiền vào nhỏ là 1,7 triệu USD, điều này nhằm tận dụng sự giảm giá gần đây.

Ethereum là altcoin chịu thiệt hại tương đối nhiều nhất trong tuần trước, với dòng tiền chảy ra là 29 triệu USD, đánh dẫu tuần thứ 5 liên tiếp ghi nhận dòng tiền chảy ra.

Ngoài việc Solana cũng chứng kiến ​​dòng vốn chảy ra 3,6 triệu USD vào tuần trước, thì các altcoin khác đều có một tuần tốt đẹp.

Những cái tên được các nhà đầu tư tin tường như Decentraland, Basic Notice Token và LIDO đã chứng kiến ​​dòng vốn vào lần lượt là 4,9 triệu USD, 2,9 triệu USD và 1,8 triệu USD.

Khi xem xét dòng vốn của các quỹ trên từng khu vực, người ta thấy rằng Hoa Kỳ đứng đầu với dòng vốn ra là 145 triệu USD, Canada đứng thứ hai với 6 triệu USD. Ngoài ra, còn có hai khu vực đáng chú khác như Đức đã mất 28,6 triệu USD và Brazil ghi nhận dòng vốn ra 3 triệu USD.

Theo CoinGecko, hơn 540.000 tài sản tiền điện tử mới đã được ra mắt trong bốn tháng đầu năm 2024

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

1 BÌNH LUẬN

  1. Tác giả còn gà mờ và kém cỏi quá, học tập, nghiên cứu thêm đi nha! Vốn hoá của SOL, ETH, nó tính bằng tỷ đô, bằng ngàn tỷ đô, thì dòng vốn chảy vào chảy ra vài chục, vài trăm triệu đô nó có bõ bèn gì mà phải bận tâm viết bài. Chắc đang tập tành viết bài à?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan