Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi ồ ạt mua ETH, khi giá của nó vượt mức 3.600 USD

Trong bối cảnh Bitcoin phục hồi lại mức 72.000 USD, ETH cũng tăng trưởng mạnh mẽ và chứng kiến các cá voi ồ ạt mua sắm Ethereum.

Trong một báo cáo gần đây của nền tảng phân tích SpotOnChain, cho thấy một số cá voi Ethereum đã bắt đầu tích trữ ETH mặc dù giá của đồng tiền này đã tăng hơn 6% chỉ trong 6 giờ qua.

Sự tăng trưởng đột ngột của Ethereum có thể là do giá Bitcoin tăng vọt, khi đồng tiền hàng đầu nay đã trở lại mức 72.000 USD.

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử đứng thứ hai Ethereum đang giao dịch ở mức 3.642 USD, chứng kiến sự tăng trưởng hơn 7% trong 24 giờ qua.

Ồ ạt mua sắm Ethereum, đẩy giá ETH tăng cao

Trong bài đăng trên X gần đây của nền tảng phân tích trực tuyến, cho thấy một số cá voi ẩn danh đã mua số lượng ETH đáng kinh ngạc trước khi giá của đồng tiền này vọt qua mức 3.410 USD.

Trong 14 giờ qua, hai con cá voi đã mua 10.322 ETH, trị giá 35,1 triệu USD. Theo báo cáo, con cá voi đầu tiên đã sử dụng 8 ví khác nhau để mua khoảng 6.145 ETH với giá 3.395 USD mỗi đồng.

Con cá voi còn lại đã mua 4.178 ETH với giá 14,25 triệu DAI, lúc này ETH đang ở mức 3.410 USD khi giao dịch này diễn ra vào 14 giờ trước.

Mọi người cho rằng động thái của hai con cá voi này cũng góp phần thúc đẩy giá ETH tăng trưởng mạnh mẽ trong những giờ qua.

Trong khi hai con cá voi trên đang tích luỹ số lượng lớn ETH, thì có người đã quyết định kiếm lợi nhuận từ việc bán nó trong bối cảnh tăng giá này.

Theo một nhà phân tích và cung cấp dữ liệu có tên PeckShieldAlert, một địa chỉ giống với địa chỉ của Ethereum Foundation đã bán 100 ETH, với giá 345.000 DAI.

Ethereum tăng vọt nhờ sự thúc đẩy từ Bitcoin

Theo các nhà phân tích, sự gia tăng mạnh mẽ của Ethereum có thể do sự bùng nổ giá đột ngột của tiền điện tử hàng đầu Bitcoin. Khi BTC đã tăng vọt lên trên 72.000 USD và hiện tại vẫn tiếp tục duy trì mức này.

SHIB bùng nổ mạnh mẽ với 91 triệu token bị cá voi bí ẩn đốt cháy

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan