Trang chủTin tức CryptoBitcoinCá voi đã di chuyển gần 4 tỷ USD Bitcoin trong lúc...

Cá voi đã di chuyển gần 4 tỷ USD Bitcoin trong lúc giá BTC mất đà

- Advertisement -

Một số cá voi ẩn danh đã di chuyển gần 4 tỷ USD Bitcoin trong lúc tài sản tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mức 50.000 USD.

Nền tảng theo dõi cá voi Whale Alert đã chia sẻ một loạt các tweet liên tiếp cho thấy một số ví tiền điện tử ẩn danh đã chuyển một lượng lớn Bitcoin trị giá 3.9 tỷ USD chỉ trong vòng vài giờ.

- Advertisement -

Trong cùng khoảng thời gian đó, giá Bitcoin đã không giữ được trên mức 51.000 USD, giảm gần 5% và hiện đang giao dịch ở mức 49.200 USD.

Tổng cộng có 6 giao dịch được thực hiện, trong đó, ba giao dịch chuyển 15.047 BTC và ba giao dịch mang 10.158 Bitcoin đã được thực hiện giữa các ví được gắn thẻ là “ẩn danh”.

số Bitcoin trên tương đương với 3.917 tỷ USD. Mỗi giao dịch chỉ tốn 0.70 USD tiền phí – một khoản phí thấp đến không tưởng và không một ngân hàng nào trên thế giới có thể cung cấp.

Sau khi Bitcoin tiến gần đến mức 52.000 USD vào 27/12, hôm nay, tài sản đã bị điều chỉnh hơn 4%, xuống mức 49.034 USD trước khi quay lên mức hiện tại 4.272 USD. Bên cạnh đó, BTC cũng đã giao dịch trong một thời gian ngắn ở mức khoảng 48.200 USD.

Các chuyên gia tin rằng sự sụt giảm đột ngột của giá Bitcoin là do nhiều đợt thanh lý trên thị trường Bitcoin future. Theo nhà phân tích Coinglass, gần 300 triệu USD được thanh lý trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Ấn Độ điều tra 10 sàn giao dịch tiền điện tử về việc rửa hơn 125 triệu đô la

Ban Giám đốc Thực thi của Ấn Độ đang tiến hành một cuộc điều tra trên mười sàn giao dịch về việc rửa hơn...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -