Trang chủTin tức CryptoBitcoinCá voi đã di chuyển gần 4 tỷ USD Bitcoin trong lúc...

Cá voi đã di chuyển gần 4 tỷ USD Bitcoin trong lúc giá BTC mất đà

- Advertisement -

Một số cá voi ẩn danh đã di chuyển gần 4 tỷ USD Bitcoin trong lúc tài sản tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mức 50.000 USD.

Nền tảng theo dõi cá voi Whale Alert đã chia sẻ một loạt các tweet liên tiếp cho thấy một số ví tiền điện tử ẩn danh đã chuyển một lượng lớn Bitcoin trị giá 3.9 tỷ USD chỉ trong vòng vài giờ.

- Advertisement -

Trong cùng khoảng thời gian đó, giá Bitcoin đã không giữ được trên mức 51.000 USD, giảm gần 5% và hiện đang giao dịch ở mức 49.200 USD.

Tổng cộng có 6 giao dịch được thực hiện, trong đó, ba giao dịch chuyển 15.047 BTC và ba giao dịch mang 10.158 Bitcoin đã được thực hiện giữa các ví được gắn thẻ là “ẩn danh”.

số Bitcoin trên tương đương với 3.917 tỷ USD. Mỗi giao dịch chỉ tốn 0.70 USD tiền phí – một khoản phí thấp đến không tưởng và không một ngân hàng nào trên thế giới có thể cung cấp.

Sau khi Bitcoin tiến gần đến mức 52.000 USD vào 27/12, hôm nay, tài sản đã bị điều chỉnh hơn 4%, xuống mức 49.034 USD trước khi quay lên mức hiện tại 4.272 USD. Bên cạnh đó, BTC cũng đã giao dịch trong một thời gian ngắn ở mức khoảng 48.200 USD.

Các chuyên gia tin rằng sự sụt giảm đột ngột của giá Bitcoin là do nhiều đợt thanh lý trên thị trường Bitcoin future. Theo nhà phân tích Coinglass, gần 300 triệu USD được thanh lý trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -