Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Cá voi Bitcoin kiếm được số BTC trị giá 2,8 tỷ USD chỉ trong một ngày

Trong bối cảnh Bitcoin giảm xuống dưới mức 60.000 USD, đây là cơ hội cho các cá voi tích luỹ Bitcoin khi mức này được nhận định rằng là giá ưu đãi.

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một đợt suy thoái lớn vào thứ Tư và thứ Năm, điều này cũng ảnh hưởng lớn đối với Bitcoin khi kéo đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới xuống mức thấp 56.000 USD.

Tuy nhiên, theo các nhà phân tích lại cho rằng đây là cơ hội tốt để các cá voi nổi tiếng đầu tư vào Bitcoin. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi CEO CryptoQuant, Ki Young Ju tiết lộ rằng cá voi đã tích lũy được số tiền khổng lồ 47.000 BTC trị giá hơn 2,8 tỷ USD chỉ trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, CEO CryptoQuant khẳng định rằng cuộc mua sắm này báo hiệu sự khởi đầu cho một kỷ nguyên mới đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Với việc cá voi bitcoin tăng lượng nắm giữ có thể cho thấy niềm tin ngày càng tăng vào quỹ đạo tương lai của tiền điện tử đối với các tổ chức đầu tư hoặc các thực thể có giá trị ròng cao.

Ki Young Ju cũng tiết lộ rằng các ví cá voi được đề cập chủ yếu là ví được lưu ký, bao gồm cả ETF, nhưng cần phải làm rõ rằng mức tăng đột biến trong 2 ngày qua không liên quan đến ETF.

Cá voi Bitcoin đã tích lũy được 47 nghìn BTC trong 24 giờ qua.

Dường như có một sự thay đổi quan điểm khi chỉ một tuần trước, những con cá voi bitcoin dài hạn đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về lợi nhuận chưa thực hiện của họ, đặc biệt là khi giá lúc đó vẫn ở mức trên 60.000 USD.

Mặc dù lợi nhuận của họ đã tăng lên đáng kể nhưng những con cá voi này vẫn chưa rút tiền ra, cho thấy họ đang giữ vững vị thế của mình.

Điều này phù hợp với sự gia tăng đáng chú ý của dòng vốn trao đổi bitcoin, chủ yếu là do cá voi, sau đó dẫn đến sự sụt giảm trên toàn thị trường khiến Bitcoin xuống mức thấp đáng chú ý 56.000 USD.

Tuy nhiên, sau đợt tích lũy cá voi mới nhất, Bitcoin đã tăng trở lại vượt lên trên 62.000 USD, tạo ra một đợt phục hồi cứu trợ khiêm tốn. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng 6,78% trong vòng 24 giờ qua và đạt mức 63.245 USD

Trong những hoạt động tích luỹ đáng chú ý, con cá voi được mệnh danh là Mr. 100 đã mua 4.100 BTC trị giá hơn 242 triệu USD vào ngày 2 tháng 5, đánh dấu lần mua bitcoin đầu tiên của ví kể từ ngày 19 tháng 4, trước khi diễn ra Halving năm 2024.

Giá Bitcoin đã đạt đỉnh chưa? Người sáng lập Fundstrat Tom Lee làm rõ vấn đề này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan