Thứ Năm, 23 Tháng Ba 2023

Bybit Loan: Tối ưu tài sản với cho vay crypto

- Advertisement -

Hiện nay, người dùng Bybit đã có thể tối ưu hoá tài sản của mình khi có thể kiếm thêm thu nhập thông qua các sản phẩm giao dịch và thu nhập thu động trên Bybit Earn, Staking,…

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt dịch vụ Vay Crypto, cung cấp cho 10 triệu người dùng của nền tảng này quyền truy cập vào các khoản vay thế chấp cho phép người dùng tự do quản lý hiệu quả tài sản của mình.

- Advertisement -

Bybit’s Crypto Loans cho phép người dùng truy cập thanh khoản mà không cần bán tiền điện tử của họ. Thay vào đó, họ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay các đồng tiền phổ biến như BTC, ETH hoặc XRP, cũng như stable coin như USDT và USDC.

Các khoản cho vay tiền điện tử Bybit luôn đi kèm với vô số lợi thế: tiền cho vay sẽ được nhận ngay lập tức và có thể được hoàn trả vô thời hạn mà không phải chịu khoản phạt nào; ngoài ra, số tiền bạn vay chỉ phải chịu lãi suất cực thấp cộng hưởng với mức lãi suất ưu đãi của Bybit. Cuối cùng, thao tác hoàn trả khoản vay cũng chỉ là một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Khả năng cho vay đối với các khoản tiền nhàn rỗi cho phép các nhà đầu tư linh hoạt hơn, hoạt động mạnh hơn và tối đa hoá chi phí cơ hội. Tính năng này cũng cung cấp khả năng bảo vệ danh mục đầu tư và mua các vị thế bán khống và trung lập.

Ví dụ: người dùng Bybit không muốn bán tài sản của mình có thể vay một khoản để thực hiện giao dịch ngắn hạn, mua sản phẩm thu nhập thụ động từ Bybit Earn để kiếm được mức lãi suất cao hơn chi phí của khoản vay, hoặc thậm chí rút tiền để chi tiêu ở nơi khác. Đặc biệt, các nhà giao dịch lâu năm của USDT có thể tăng Ký quỹ vị thế của họ bằng cách thế chấp tài sản của họ và vay USDT để thêm vào ký quỹ của họ.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của chúng tôi trong thị trường giảm giá này. Bybit Loan cung cấp tính năng cho vay linh hoạt tối đa. Người dùng giờ đây có thể tận dụng tiền của mình để làm việc trong khi vẫn kiếm được tiền thụ động trong danh mục sản phẩm Earn của chúng tôi và hơn thế nữa.”

Tim hiểu thêm cho vay crypto tại đây.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đạt mức cao kỷ lục trước giờ phát hành token ARB

Số lượng giao dịch hàng ngày của Arbitrum đã tăng mạnh trước giờ phát hành token ARB vào tối nay.Số lượng giao dịch hàng...

Hơn 99% người nắm giữ OKB đang có lãi

 Lợi nhuận của những người nắm giữ OKB hiện là hơn 99%.Một số liệu rất đáng ngạc nhiên đã được phát hiện trên OKB,...

1 nhà đầu tư kiếm được 1 triệu token ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID

Một nhà đầu tư đã kiếm được 1073650 ID trong đợt Airdrop đầu tiên của Space ID. Theo dữ liệu từ Lookonchain, trong đợt Airdrop...

Bài viết liên quan

- Advertisement -