Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bybit hợp tác với Saigon Children, tiếp nối chiến dịch “Em Không Lẻ Loi”

Thông qua chương trình “Bybit Cares”, Bybit tự hào được hỗ trợ chiến dịch “Em Không Lẻ Loi” giúp nâng bước hơn 10 trẻ em mồ côi, xoa nhẹ sang chấn mất mát người thân trong đại dịch Covid-19. 

Chiến dịch hỗ trợ “Em Không Lẻ Loi” được khởi động từ tháng 9 năm 2021 bởi các tổ chức phi chính phủ địa phương và quốc tế, đang hoạt động tại các tỉnh, thành của Việt Nam. Chiến dịch này hướng đến mục tiêu kêu gọi ủng hộ từ các nguồn lực trong xã hội để cung cấp những hỗ trợ khẩn cấp cũng như dài hạn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mất cha, mẹ, hoặc người chăm sóc chính vì dịch bệnh COVID-19.

Dựa theo thống kê của ngành giáo dục, chỉ tính riêng TP. Hồ Chí Minh đã có 1.517 trẻ em trên các bậc học rơi vào cảnh mồ côi vì đại dịch trong vài tháng vừa quá. Con số này thực tế lớn hơn rất nhiều nếu tính cả thẻ em không nằm trong hệ giáo dục và trẻ em tại các tỉnh, thành khác trên đất nước. Bên cạnh sự hỗ trợ của chính quyền, việc tham gia của các tổ chức phi chính phủ chuyên hỗ trợ trẻ em là vô cùng cần thiết nhằm tiếp cận và xoa nhẹ nỗi đau sau khi mất người thân.

Trẻ em mất cha hoặc mẹ đối diện với nguy cơ sang chấn tâm lý nghiêm trọng, nếu không được hỗ trợ thích hợp sẽ ảnh hưởng dài hạn tới sức khoẻ tâm thành cũng như thành công trong cuộc sống của các em sau này, đặc biệt là các em vốn trước đây thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bybit hoàn toàn thấu hiểu được nỗi đau này và thực hiện hỗ trợ học bổng, nhu yếu phẩm và tài chính trong dài hạn. Sang chấn tâm lý đối với trẻ mất cha mẹ là vô cùng lớn, do đó, cách tối ưu nhất để giúp đỡ trẻ là tạo điều kiện cho các em được sống với người thân, tư vấn về các vấn đề xoay quanh cuộc sống, tạo một tấm lá chắn an toàn để các em có động lực phát triển tiềm năng của mình trong tương lai.

“Trẻ em là tài sản lớn nhất của xã hội, và cũng là hy vọng duy nhất của chúng ta. Ngay cả khi phải chật vật thích nghi với hoàn cảnh “bình thường mới”, chúng ta cũng không thể để những mối lo trước mắt làm quên đi những điều quan trọng. Bybit tự hào được hỗ trợ chiến dịch “Em Không Lẻ Loi” thông qua chương trình “Bybit Cares”, để giúp tạo ra tương lai tốt hơn cho những trẻ em cần giúp đỡ nhất, và đặt một nền móng vững chắc cho cộng đồng.” Chia sẻ của ông Igneus Terrenus, Quản lý Truyền thông của công ty Bybit, cũng là mong muốn của chiến dịch Em Không Lẻ Loi. Chúng ta không thể nào xóa đi nỗi đau của trẻ, nhưng ít nhất có thể giúp các em nhìn về tương lai với một ánh mắt tích cực hơn.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Những thắc mắc liên quan đến truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bybit.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:


Đọc thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

JPMorgan cảnh báo rủi ro tiếp tục giảm giá trong thị trường tiền điện tử

JPMorgan cảnh báo về nguy cơ sụt giảm trong thị trường tiền điện tử do giảm vốn đầu tư mạo hiểm. Họ cũng thận...

IRS dự đoán nạn trốn thuế tiền điện tử sẽ gia tăng trong năm nay

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị cho sự gia tăng đáng kể các vụ án tội phạm thuế tiền...

Bài viết liên quan