Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Bybit giảm yêu cầu ký quỹ với chế độ ký quỹ danh mục đầu tư

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 15/6/2022 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử với một trong những hợp đồng mở hợp đồng tương lai BTC lớn nhất, đã bật chế độ ký quỹ danh mục đầu tư cho người dùng đủ điều kiện vào ngày 15/6/2022.

Người dùng Bybit hiện có thể tận dụng hoàn toàn danh mục đầu tư của mình với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn nhờ tính năng ký quỹ danh mục đầu tư mới. Chế độ ký quỹ danh mục đầu tư đánh giá vị thế trên các sản phẩm giao dịch mở rộng của Bybit và tính toán số tiền ký quỹ tương ứng.

Ký quỹ danh mục đầu tư làm tăng hiệu quả sử dụng vốn của người dùng bằng cách tính toán rủi ro tổng thể trên danh mục đầu tư được phòng ngừa của người dùng. Điều này làm giảm yêu cầu ký quỹ, và có khả năng tăng lợi nhuận trên vốn.

Ví dụ, theo chiến lược đầu tư chênh lệch giá quyền chọn mua trong thị trường giá tăng ở chế độ ký quỹ thông thường dựa trên các vị thế riêng lẻ, nhà giao dịch cần trả phí quyền chọn yêu cầu cho quyền chọn mua. Đồng thời, nhà giao dịch cũng cần phải trả số tiền ký quỹ yêu cầu cho quyền chọn bán, trong khi lợi nhuận mục tiêu kết hợp bị giới hạn. Theo chiến lược này, người dùng có thể không đạt được lợi nhuận vốn tối ưu.

Với chế độ ký quỹ danh mục đầu tư được kích hoạt, Bybit tính toán rủi ro kết hợp của các quyền chọn mua và bán. Vì hầu hết rủi ro đã được phòng ngừa, nên ký quỹ sẽ giảm đáng kể. Cách tiếp cận toàn diện hơn để đánh giá rủi ro mang lại các chiến lược giao dịch an toàn và ổn định hơn và do đó, lợi nhuận cao hơn khi có lời.

“Chúng tôi rất vui khi ký quỹ danh mục đầu tư của Bybit đã được mở ra cho người dùng. Bản thân là nhà giao dịch, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có quyền truy cập vào các công cụ và tính năng giao dịch mạnh mẽ nhất. Vì vậy, ký quỹ danh mục đầu tư cung cấp một trong những lựa chọn về hiệu quả sử dụng vốn tốt nhất trên thị trường, trên một trong những nền tảng giao dịch đáng tin cậy nhất hiện có. Sản phẩm này là một bước tiến khác trong hành trình phát triển với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số, với nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng 6 triệu người dùng đã đăng ký trên nền tảng Bybit” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết.

Ký quỹ danh mục đầu tư nâng tầm giao dịch phái sinh trên Bybit. Người dùng có thể bắt đầu với các hợp đồng USDC vĩnh viễn và quyền chọn USDC mới ra mắt với hiệu quả sử dụng vốn cao hơn. Ký quỹ danh mục đầu tư sẽ được mở rộng sang các sản phẩm USDT trong các giai đoạn sau.

Hơn nữa, các nhà giao dịch có thể tin tưởng vào tính năng TP/SL (Chốt lời/Cắt lỗ) đã được thử nghiệm và đáng tin cậy của Bybit, giúp giao dịch các công cụ phái sinh dễ dàng với các phương pháp thoát vị thế nâng cao. Như với tất cả các sản phẩm đòn bẩy của chúng tôi, người dùng có thể quản lý rủi ro và tự bảo vệ mình trước những khoản lỗ quá mức bằng các giao thức thanh lý nhiều lớp để đảm bảo an toàn và công bằng trên tất cả các giao dịch Bybit, trên mỗi bước đường của bạn.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -