Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Bitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Bitrue

Bitrue là gì?

Bitrue là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore, và được thành lập từ một nhóm chuyên gia về Blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy mà nó có văn phòng ở rất nhiều nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, một số các quốc gia khác. Sàn Bitrue cho phép giao dịch khá nhiều loại tiền điện tử hiện nay, với phí giao dịch rẻ, an toàn.

Nhận ngay ưu đãi lên tới 3000$ khi đăng ký qua link của Blog Tiền Ảo: https://blogtienao.com/go/bitrue/

bitrue

Tính đến tháng 11/2018, Bitrue là sàn đứng ở vị trí 77 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm ETC/XRP và BTC/USDT.Trang web chính của sàn Bitruehttps://www.bitrue.com/

Tính năng của sàn giao dịch Bitrue

 • Về bảo mật: Yếu tố an toàn cho người dùng được Bitrue coi trọng hàng đầu. Bitrue sử dụng kiến ​​trúc hệ thống bảo mật đa tầng. Sàn Bitrue sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2 lớp 2FA, cùng với ví lạnh lưu trữ tài sản kỹ thuật số nhiều chữ ký. Và các cụm máy chủ phân tán và bảo vệ tự động khỏi các cuộc tấn công DDoS, là một cách tuyệt vời để giữ nền tảng an toàn và ổn định.
 • Hiệu suất cao: Bitrue có thể xử lý 10.000 đơn đặt hàng trong một giây và không bị gián đoạn.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn Bitrue là khá cạnh tranh với mức phí chung cho mọi giao dịch là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn Bitrue chưa hỗ trợ tiền pháp định.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn Bitrue không tính phí nạp tiền khi người dùng nạp tiền vào sàn
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của Bitrue được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý, phù hợp với các trader và nhà đầu tư crypto.
 • Về ngôn ngữ: Sàn Bitrue hiện tại chỉ hỗ trợ 2 ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn Bitrue không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn Bitrue hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.
 • Cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới: Bitrue có hàng triệu người dùng ở hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng trao đổi này nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, …

Sàn Bitrue hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Bitrue là ETC/XRP, BTC/USDT, WAN/XRP và BCH/XRP.

bitrue-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Bitrue thời điểm hiện tại là hơn 6.9 triệu USD, tương đương với hơn 1074 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Bitrue như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BiteBTC gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn Bitrue là miễn phí.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn Bitrue thì mức phí giao dịch được tính cho mọi giao dịch là 0.098%, riêng với đồng XRP phí là 0.05%
 • Sàn Bitrue cho phép rất nhiều loại tiền ảo, và với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0005 BTC; phí rút Ethereum là 0.01 ETH…Chi tiết xem tại https://www.bitrue.com/exchange-web/footer/fees.html

Sàn Bitrue có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Bitrue chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Bitrue

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Bitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Bitrue” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Bitrue này. Ưu điểm của sàn Bitrue là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, nền tảng giao dịch đẹp, phí giao dịch cạnh tranh, hiệu suất cao. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Bitrue thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

4.3/5 - (6 bình chọn)

4 BÌNH LUẬN

 1. mình gửi tiền vào sàn bittrue giờ muốn giao dịch mà số token đó nó lại bị đóng băng. giờ để phá băng số token đó thì làm thế nào vậy ad

 2. bạn cho tôi hỏi tôi có chơi đồng tiền ảo. nhưng khi tôi muốn rút ra thì họ bảo tôi phải nộp tiền xác thực tài sản. khi tôi nộp tiền xác thực họ bảo đóng tiền thuế mới rút được tiền. tôi nộp tiền thuế thì họ bảo tài khoản của tôi bin chính phủ việt nam chặn lại phải đóng tiền xác minh tài sản. vậy bạn cho tôi hỏi có đúng vậy không. cam ơn bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -