Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024

Bitget ra mắt Super Airdrop: Lợi ích mới dành riêng cho holder BGB

Bitget bổ sung lợi ích airdrop dành riêng cho chủ sở hữu BGB

Nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã công bố ra mắt tính năng mới, Super Airdrop, dành cho token nền tảng BGB của mình. Với tính năng mới này, những chủ sở hữu BGB đủ điều kiện sẽ nhận được airdrop của bất kỳ tài sản tiền điện tử mới nào vừa được niêm yết trên Bitget. 

Tính năng Super Airdrop sẽ ra mắt với chương trình ưu đãi bắt đầu vào ngày 08/05/2023. Những chủ sở hữu BGB được khuyến khích nạp tiền trước để nhận miễn phí airdrop tài sản tiền điện tử tiếp theo được niêm yết trên Bitget. Thông tin chi tiết về số lượng BGB nắm giữ tối thiểu hiện đã khả dụng trên trang thông báo của Bitget.

Super Airdrop cho phép chủ sở hữu BGB nhận airdrop của mọi tài sản tiền điện tử mới được niêm yết trên Bitget. Để đủ điều kiện nhận thưởng Super Airdrop, chủ sở hữu BGB phải nắm giữ tối thiểu 4,000 BGB trong 15 ngày liên tiếp trước khi đăng ký nhận airdrop. Bitget sẽ xác định phân bổ của người đăng ký dựa trên tỷ lệ nắm giữ BGB trung bình của họ trong khoảng thời gian 15 ngày.

Super Airdrop là sáng kiến mới nhất trong loạt kế hoạch của Bitget nhằm xây dựng giá trị thực và đầy ý nghĩa đối với BGB. Các lợi ích bổ sung đã được cập nhật trong whitepaper phát hành gần đây của BGB, bao gồm xổ số BGB, giao dịch futures miễn phí, dịch vụ Earn độc quyền và mua lại BGB. Theo báo cáo của TokenInsight, BGB là token sàn giao dịch duy nhất vượt trội hơn Bitcoin và Ethereum về mức tăng trưởng 120% trong quý 1 năm 2023.

Thông tin về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget hiện đang là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tập trung vào các dịch vụ giao dịch futures và giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng, Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng thông qua sự hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. Theo dữ liệu từ Coingecko, Bitget hiện đang nằm trong danh sách 5 nền tảng giao dịch futures và 10 nền tảng giao dịch spot hàng đầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

Đối với các câu hỏi về truyền thông, vui lòng liên hệ: [email protected]

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -