BiteBTC là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo BiteBTC

Sàn Giao Dịch Huobi

BiteBTC là gì?

BiteBTC là một sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin và tiền điện tử với thông tin đăng ký ở cộng hoà Seychelles. Sàn giao dịch này là một trong sáu sàn giao dịch được đăng ký tại Seychelles.

bitebtc

BiteBTC là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được chấp nhận hoạt động theo luật của hầu hết mọi quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, mài khoản của người dùng được trên trang web BiteBTC có thể thực hiện giao dịch với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Và thông tin cá nhân của những người đó luôn được bảo mật tốt nhất bởi các công nghệ bảo mật của sàn. Trang web chính của sàn BiteBTChttps://bitebtc.com/

Tính năng của sàn giao dịch BiteBTC

 • Về bảo mật: Sàn BiteBTC sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn BiteBTC là khá cạnh tranh với mức phí chung cho mọi giao dịch là 0.2%.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn BiteBTC hỗ trợ 2 đồng tiền pháp định là USD và nhân dân tệ CNY.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn BiteBTC hỗ trợ tiền pháp định USD, vì vậy bạn có thể nạp tiền qua cả chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đây là một tính năng rất hữu ích cho người mới tham gia vào thị trường crypto. Do đó, với mỗi một hình thức gửi tiền khác nhau sẽ có phí khác nhau. Ví dụ như gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng phí là là 1% (tối thiểu là 20 USD), gửi tiền bằng thẻ Visa hay Mastercard thì sẽ được miễn phí…
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn BiteBTC hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng BiteBTC là BTC/USD, ETH/USD và BCH/USD và LTC/USD.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của BiteBTC được đánh giá là khá đẹp, với các thông số kĩ thuật sắp xếp hợp lý, phù hợp với các trader và nhà đầu tư crypto.
 • Về ngôn ngữ: Sàn BiteBTC hiện tại chỉ hỗ trợ rất một ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn BiteBTC không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn BiteBTC hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như twitter, telegram

Sàn BiteBTC hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn iteBTC hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng BiteBTC là BTC/USD, ETH/USD và BCH/USD và LTC/USD.

bitebtc-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn BiteBTC thời điểm hiện tại là hơn 10 triệu USD, tương đương với hơn 1617 BTC.

Phí giao dịch trên sàn BiteBTC như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BiteBTC gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn BiteBTC tuỳ theo hình thức sẽ có phí khác nhau, sàn BiteBTC hỗ trợ nạp tiền vào sàn bằng cả hình thức chuyển khoản và thẻ tín dụng tiền pháp định như nên sẽ có mức phí khác nhau, như gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng phí là 1% (tối thiểu là 20 USD), gửi tiền bằng thẻ Visa hay Mastercard thì sẽ được miễn phí…
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn BiteBTC thì mức phí giao dịch được tính cho mọi giao dịch đều là 0.2%
 • Sàn BiteBTC cho phép rút cả tiền ảo lẫn tiền pháp đinh, và với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.001 BTC; phí rút Ethereum là 0.02 ETH… Hay phí rút bằng chuyển khoản ngân hàng là 2% (tối thiểu là 20 USD), phí rút bằng thẻ Visa/ Master Card là 0%. Chi tiết xem tại https://bitebtc.com/pricing

Sàn BiteBTC có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn BiteBTC chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn BiteBTC

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BiteBTC là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo BiteBTC” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn BiteBTC này. Ưu điểm của sàn BiteBTC là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, nền tảng giao dịch đẹp, hỗ trợ tiền pháp định, phí giao dịch cạnh tranh. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, phí nạp và rút tiền hơi cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về BiteBTC thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

BiteBTC là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo BiteBTC
5 (100%) 1 vote

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.