Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin phát hành bản cập nhập quan trọng có tên ‘Bitcoin Core v27.1rc1’

Mạng Bitcoin chuẩn bị nhận bản cập nhật mới với giai đoạn hậu beta của bản phát hành chính thức Bitcoin Core v27.1rc1 hiện đã có sẵn.

Trong một thông báo mới trên mạng xã hội X, nhóm phát triển Bitcoin Core đã thông báo rằng giai đoạn hậu beta của bản phát hành mới có tên ‘v27.1rc1’ hiện đã có sẵn để thử nghiệm.

Điều này đánh dấu một bước tiến đáng kể sau khi ra mắt phiên bản 27.0 vào giữa tháng 4. Giai đoạn hậu beta là phiên bản thử nghiệm cho bản phát hành. Khi không tìm thấy vấn đề nghiêm trọng nào có thể chuyển sang giai đoạn phát hành và được gắn thẻ là ‘v27.1’.

Giai đoạn hậu beta mới đánh dấu nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao giao thức Bitcoin, đảm bảo tính mạnh mẽ, bảo mật và hiệu quả của nó.

Bitcoin Core v27.0 mang theo một loạt cải tiến, bao gồm các tính năng mới, sửa lỗi, nâng cao hiệu suất và bản dịch cập nhật. Đây là một bản cập nhật quan trọng giúp củng cố chức năng và tính bảo mật của mạng Bitcoin.

Giờ đây, bản chính thức v27.1 hướng tới mục tiêu xây dựng dựa trên nền tảng này với những cải tiến và tối ưu hóa hơn nữa.

Cột mốc quan trọng này được đưa ra khi nhóm phát triển đằng sau Bitcoin Core tiếp tục tung ra các bản cập nhật đã được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng.

Giai đoạn thử nghiệm phát hành là một phần quan trọng của quy trình này, cho phép các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm phiên bản mới trong nhiều môi trường khác nhau và đưa ra phản hồi. Nỗ lực hợp tác này đảm bảo rằng mọi vấn đề tiềm ẩn đều được xác định và giải quyết trước khi phát hành cuối cùng.

Khi giai đoạn thử nghiệm diễn ra, cộng đồng háo hức chờ đợi bản phát hành cuối cùng v27.1, dự đoán các tính năng và cải tiến mới mà nó sẽ mang lại cho mạng Bitcoin.

Nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt dự đoán giá Bitcoin chuẩn bị tăng lên 344%

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích: BTC sẽ đạt mốc 173 nghìn USD

Năm 2024 mở ra một làn sóng tăng giá để Bitcoin tham gia. Hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mức giá 67 nghìn đô la...

Bitcoin có phải là ‘Con đường dễ dàng nhất để làm giàu?’

Trở thành triệu phú chắc chắn là giấc mơ mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Trong khi một số thực hiện theo nhiều...

Các cuộc tranh luận giữa Bitcoin và Vàng vẫn tiếp diễn

Bitcoin được mệnh danh là “vàng kỹ thuật số” vì nhiều lý do. Từ nguồn cung hạn chế và tài sản lưu trữ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo