Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin ETF nắm giữ số lượng Bitcoin vượt mức 70 tỷ USD, tương đương 5% tổng nguồn cung

Quỹ Bitcoin ETF giao ngay đạt được mốc quan trọng trên thị trường tiền điện tử khi vượt quá 70 tỷ USD, tương đương với 5% tổng nguồn cung.

Mới đây, các quỹ Bitcoin ETF đã đạt một cột mốc quan trọng khi tổng lượng nắm giữ Bitcoin của các quỹ trên toàn cầu đã vượt qua 70 tỷ USD, tương đương với khoảng 5% tổng nguồn cung BTC.

Điều này nêu bật sự quan tâm và đầu tư ngày càng tăng của tổ chức vào Bitcoin như một loại tài sản.

 

Sự trỗi dậy của Bitcoin ETF giao ngay

Các quỹ Bitcoin ETF giao ngay đã nổi lên như một thế lực thống trị trong thị trường tiền điện tử, với lượng nắm giữ hiện vượt quá 70 tỷ USD, tương đương 5% tổng nguồn cung Bitcoin.

Tính đến tháng 3 năm 2024, các quỹ ETF này tổng cộng nắm giữ khoảng 776.464 BTC. Sự gia tăng này phần lớn được thúc đẩy bởi các công ty quản lý tài sản hàng đầu như BlackRock và Grayscale, cho thấy niềm tin của tổ chức ngày càng tăng đối với Bitcoin.

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các quỹ Bitcoin ETF giao ngay cũng có tác động đáng chú ý đến giá BTC, khi tài sản hàng đầu này đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 73.000 USD vào đầu tháng 3 năm 2024.

Bất chấp dòng vốn vào đáng kể, Bitcoin vẫn đang trải qua đợt đi ngang dài nhất lịch sử. Tại thời điểm viết bài, BTC đang cho thấy xu hướng giảm và ghi nhận mức giá khoảng 69.409 USD.

Tuy nhiên, Bitcoin đang chứng kiến mức tăng 29,28% đối với khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua, cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với nó vẫn chưa hề suy giảm.

Với nguồn cung lưu hành khoảng 20 triệu token, Bitcoin tự hào có vốn hóa thị trường là 1,3 nghìn tỷ USD, nhấn mạnh vị thế đứng đầu trên lĩnh vực tiền điện tử.

Bất chấp những biến động ngắn hạn, các nhà phân tích cho rằng quỹ đạo chung của Bitcoin vẫn tích cực, được thúc đẩy bởi sự chấp nhận của tổ chức ngày càng tăng và niềm tin của nhà đầu tư vào tiềm năng lâu dài của nó.

Các nhà đầu tư tổ chức đã đầu tư vào BTC và ba altcoin này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Samson Mow: Cơ hội Bitcoin đạt 200.000 USD có nhiều khả năng hơn

Theo chuyên gia và người theo chủ nghĩa tối đa Samson Mow, khả năng Bitcoin đạt 200.000 USD ngày càng tăng.Giám đốc điều hành của công...

Bitcoin sẽ chứng kiến mức giá 60.000 USD hay 80.000 USD vào cuối tháng 6?

Trong khi Bitcoin mới trải qua một đợt giảm mạnh, các nhà phân tích đã đặt câu hỏi giá BTC sẽ đạt mức 60.000...

Dự đoán thời điểm thị trường tiền điện tử kết thúc xu hướng giảm giá và đây là lý do

Thị trường tiền điện tử tiếp tục có xu hướng giảm giá, nhà phân tích nổi tiếng đã đưa ra lý do dẫn đến...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo