Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Binance Meet Up Hồ Chí Minh: Nơi kết nối đam mê blockchain và tinh thần thể thao

- Advertisement -

Hồ Chí Minh, 14 Tháng Năm 2023, Binance Việt Nam đã cùng cộng đồng có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong bầu không khí thể thao và tinh thần kết nối từ những người có cùng niềm đam mê với blockchain. 

Buổi meetup thể thao được tổ chức với ba bộ môn thể thao phối hợp gồm: bóng đá, chạy và Vovinam workshop. 

- Advertisement -

Khởi động với một trong những bộ môn được yêu thích nhất là bóng đá. Tại sân bóng ngày 14 tháng Năm, chúng tôi đã có sự góp mặt của bốn đội với các thành viên đến từ những cộng đồng nhiệt huyết nhất của Binance tại Hồ Chí Minh.

Để giành được chiến thắng, các đội cần có một sự phối hợp nhịp nhàng, thông hiểu lẫn nhau và nắm rõ cuộc chơi, cũng như cách chúng ta cần hiểu rõ về những thị trường, các dự án để đưa ra một chiến lược tốt nhất.

Được tiến hành gần như song song với các trận bóng là buổi workshop Vovinam do các thành viên đến từ Câu lạc bộ Vovinam chia sẻ. Tương tự như cách chúng ta cần nắm vững cách bảo vệ bản thân trước những chiêu trò lừa đảo, những cạm bẫy tài chính – Vovinam cũng mang tinh thần tự vệ mạnh mẽ, và trong buổi workshop hôm đó, cộng đồng đã được chỉ dẫn cho các động tác tự vệ cá nhân rất hiệu quả. 

Ở bộ môn cuối của chương trình, chúng tôi có hoạt động chạy tiếp sức, nơi các thành viên cùng nhau nỗ lực để đưa chiến thắng về đội. Và ở bộ môn này, nơi các chiến thắng bất ngờ nhất diễn ra, cũng như cách chúng ta cần thời gian để nhìn nhận tiềm năng của một dự án hay một công nghệ, cần thời gian, thử thách và nỗ lực để minh chứng được nó sẽ là “người chiến thắng”.

Kết ngày, sự kiện kết thúc cùng chuỗi các câu “hỏi xoáy đáp xoay” cùng Kahoot với các chủ đề xoay quanh hệ sinh thái Binance cũng như các câu hỏi đặc biệt về Binance Fan Token.

Rất nhiều tiếng cười, sự cổ vũ và làn sóng nhiệt huyết phủ đầy trên sân vận động Gia Định tại TP Hồ Chí Minh ngày hôm đó. Đội ngũ Binance cùng cộng đồng đã có những khoảnh khắc rất đặc biệt để cùng gắn kết niềm đam mê blockchain và thể thao với nhau. 

Binance Meetup Hồ Chí Minh đã diễn ra thật tuyệt và rất mong được hẹn với các Binancian một ngày không xa khác!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng thanh toán Alchemy Pay thông báo đã nhận được giấy phép từ Hoa Kỳ

Alchemy Pay, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã nhận được giấy phép thanh toán quan trọng từ Hoa...

SBF đứng đằng sau sự sụt giảm 87% của Bitcoin vào năm 2021

Một cựu nhân viên của Alameda Research đã tuyên bố trong bài đăng của mình trên Twitter rằng việc Bitcoin giảm 87% trên Binance...

Đây là những altcoin người Hàn giao dịch nhiều nhất trong vài ngày qua

Cục Thuế Quốc gia Hàn Quốc đã công bố một báo cáo cho thấy tài sản tiền điện tử được kê khai của các...

Bài viết liên quan

- Advertisement -