Binance Labs đầu tư vào 7 dự án tại MVB mùa 5

- Advertisement -

Binance Labs sẽ đầu tư vào 7 dự án được chọn từ Chương trình MVB mùa 5, trải dài trên các lĩnh vực DeFi, Infrastructure & Tooling, NFT và GameFi.

Chương trình Ươm tạo MVB nhằm mục đích tạo ra sự ổn định sáng tạo và giúp các dự án thuộc hệ sinh thái BNB Chain phát huy hết tiềm năng của mình thông qua sự hỗ trợ đến từ Binance Labs. 

- Advertisement -

Binance Labs đã tiến hành phân tích chuyên sâu về dự án và đánh giá đầu tư, đồng thời hợp tác với nhóm phát triển BNB Chain, CoinMarketCap, Trust Wallet, CertiK và PancakeSwap về tích hợp hệ sinh thái. 7 dự án sẽ được Binance Labs và các đối tác, nhà đầu tư mạo hiểm của Binance Labs đầu tư là:

  1. Space ID: Space ID là 1 dịch vụ về tên miền được xây dựng trên BNB Chain. SPACE ID xây dựng domain .bnb với mục tiêu đầu tiên là hướng tới cross-chain, xây dựng một danh tính chung để người dùng sử dụng trên tất cả các blockchain.

2. Overeality: Overeality xây dựng cơ sở hạ tầng khả năng tương tác đa chuỗi cho Web3 dựa trên công nghệ ZKP (zero-knowledge proof), cung cấp khả năng tương tác cao (zk-bridge) và khả năng mở rộng cao (zk-rollup) cho các ứng dụng Web3, bao gồm NFTs, DeFi và Metaverse.

3. Multichain Event Protocol: Multichain Event Protocol (MEP) là một hệ thống blockchain hoạt động như một lớp bộ nhớ cache và cơ sở hạ tầng xác thực cho các dApp. Với MEP người dùng có thể tạo, tìm và sử dụng các giao thức đa chuỗi phù hợp cho nhu cầu kinh doanh của họ.

4. Meta Apes: Là một game chiến lược MMO Free-to-play và Play-to-earn, thiết kế cho trải nghiệm ưu tiên trên thiết bị di động – Meta apes là trò chơi đầu tiên phát hành trực tuyến trên ứng dụng BNB Sidechain (BAS).

5. Velvet.Capital: Velvet.Capital là một giao thức quản lý tài sản DeFi xuyên chuỗi giúp người dùng và tổ chức tạo quỹ chỉ số và các sản phẩm tài chính có cấu trúc khác cũng như quản lý danh mục đầu tư của họ trên chuỗi.

6. Web3Go: Web3Go là một nền tảng dữ liệu mở tập trung vào việc định dạng, trực quan hóa, chia sẻ và cộng tác phân tích dữ liệu trên chuỗi được tạo ra trong hệ sinh thái Polkadot.

7. Gameta: Gameta là một nền tảng chơi game Web3 ban đầu được xây dựng trên  Solana, nhưng đã chuyển sang BNB Chain. Nền tảng cố gắng thu hút càng nhiều người dùng càng tốt từ Web2 đến Web3.

Các dự án đã nhận được sự cố vấn và hỗ trợ mạnh mẽ từ BNB Chain và hệ sinh thái của Binance Labs bao gồm công nghệ và sản phẩm chung, tư vấn tokenomics, hỗ trợ thị trường khu vực và cộng đồng. Ngoài ra còn có tư vấn công nghệ và tích hợp với hỗ trợ cơ sở hạ tầng của BNB Chain, CoinMarketCap và Trust Wallet, điều này sẽ giúp các dự án phát triển nhanh chóng và tích hợp vào toàn bộ hệ sinh thái.

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance tin năm 2023 thị trường sẽ phục hồi

Sau một năm 2022 nhiều biến động, CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) tin rằng thị trường tiền số trong năm 2023 sẽ rất khả...

Bybit công bố quỹ hỗ trợ $100 triệu cho khách hàng doanh nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

Dự án Stablecoin Ardana trên Cardano tạm dừng hoạt động

Ardana, một dự án stablecoin đang được xây dựng trên chuỗi khối Cardano, đã thông báo trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 24 tháng...

Nâng cấp quan trọng sắp tới của Ethereum

Các nhà phát triển Ethereum đang hướng tới việc đưa EIP-4844 vào bản nâng cấp mới trong tương lai.Trong một cuộc họp của các nhà...

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử...

Bài viết liên quan

- Advertisement -