Thứ Hai, 26 Tháng Hai 2024

Binance Battle là gì? Hướng dẫn tham gia chiến đấu trên Binance

battle là gì

Mới đây, Binance đã ra mắt một chức năng có tên gọi “Battle” hay gọi là chiến đấu trực tuyến. Kết thúc mỗi cuộc chiến bạn sẽ nhận được điểm và chương trình đổi điểm sẽ được thông báo sau. Người dùng có thể tham gia Battle thông qua trang Web hoặc trang H50.

Xem ngay: Binance là gì?

Battle trên Binance là gì?

Battle hay tham gia trận chiến có nghĩa là người dùng có thể lập vị thế và cạnh tranh với một người dùng khác để giành điểm. Nếu người dùng cho rằng giá sẽ tăng trong vòng 5 phút tới, họ sẽ chọn “Long” để thể hiện nhận định của mình. Ngược lại, nếu họ dự đoán giá chuẩn bị giảm, họ có thể chọn “Short“.

Cuộc chiến đấu sẽ bắt đầu khi người dùng khớp được đối thủ. Trong một trận chiến, người dùng sẽ có thể nhận điểm tương ứng với lựa chọn của mình.

Các lưu ý trước khi tham gia Battle

 • Chức năng “Battle” hiện tại mới chỉ hỗ trợ Hợp đồng tương lai vĩnh cửu BTCUSD nằm trong danh mục Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin. Hãy đảm bảo bạn đã mở tài khoản futures trước khi tham gia Battle.
 • Đòn bẩy và vị thế sẽ tự động được đặt là Isolated Margin 20x trong thời gian chiến đấu.
 • Hãy kiểm tra xem bạn có vị thế hay lệnh đang mở nào đối với hợp đồng tương lai vĩnh cửu BTCUSD hay không. Nếu có, hãy đóng chúng trước khi tham gia chiến đấu.
 • Hãy đảm bảo ví futures ký quỹ bằng coin của bạn có đủ số dư BTC để bạn có thể có đủ lượng ký quỹ phục vụ những lệnh được đặt trong quá trình chiến đấu.
 • Bạn sẽ không được phép thay đổi các lệnh BTCUSD đã đặt trong quá trình chiến đấu theo bất kỳ cách nào, bao gồm thay đổi đòn bẩy, số lượng, giảm/đóng/mở vị thế, thay đổi chế độ margin,…Người dùng nên tự đánh giá những thiệt hại có thể xảy ra do kết quả chiến đấu bất thường gây nên bởi những hành động trên. Giao dịch các ký hiệu sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Mức phí giao dịch tương tự sẽ áp dụng cho Hợp đồng tương lai vĩnh cửu BTCUSD. Tham khảo Mức phí Taker từ Phí Giao dịch Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng Coin

Giờ thì hướng dẫn anh em tham gia Battle nếu anh em đã hiểu rõ cách hoạt động của nó nhé.

Hướng dẫn tham gia Battle trên Binance

Trên Web

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binance và mở tài khoản futures nếu chưa có thì bạn truy cập theo link sau nhé: https://blogtienao.com/go/futures

Battle sẽ được phát động trên trang Web và H5. Truy cập trang Battle để bắt đầu. Tại ứng dụng

Bước 2: Truy cập vào Battle.

Tại giao diện của Binance Futures di chuyển chuột đến tab “Activities” và chọn “Battle“.

truy cập vào battle

Bước 3:  Chọn kích thước hợp đồng mong muốn 1/5/10/50 Cont (1 Cont = 5$). Nếu bạn dự đoán giá sẽ tăng trong vòng 5 phút tới, hãy chọn “Long” để thể hiện quan điểm của bạn. Ngược lại, nếu bạn dự đoán giá sẽ giảm, hãy chọn “Short“. Trận chiến sẽ bắt đầu khi có đối thủ.

chọn kích thước hợp đồng và vị thế trên battle

Bước 4: Chờ đợi trận chiến

chờ đợi trận chiến

Bước 5:Battle” được diễn ra

Giá mới nhất của hợp đồng vĩnh viễn BTCUSD được hiển thị trong thời gian thực dọc theo thanh bar. Bạn có thể chọn kết thúc trận chiến theo cách thủ công sau 30 giây đếm ngược khi nút “End Battle” xuất hiện hoặc đợi vị trí tự động đóng khi đạt đến mức TP/SL. Nếu không, hệ thống sẽ buộc đóng vị trí vào cuối trận Battle.

Battle diễn ra

Bước 6: Kết thúc Battle

Trên điện thoại

Tại màn hình trang chủ bạn chọn theo thứ tự: Battle -> Long/Short -> Chọn kích thước hợp đồng 1/5/10/50 Cont

Tham khảo minh họa như bên dưới. Sau đó thì trận đấu diễn ra và kết thúc.

chọ battle trên ứng dụng binance

Quy tắc của Battle

Điều kiện làm việc

 • Long: giá đóng cửa – giá mở cửa > 0
 • Short: giá mở cửa – đóng cửa > 0

Các bước diễn ra Battle

Trước tiên, chọn kích thước hợp đồng mong muốn là 1, 5, 10 hoặc 50 hợp đồng (Cont). Tiếp theo, dự đoán giá sẽ di chuyển như thế nào trong 5 phút và chọn Long hoặc Short để bắt đầu trận chiến, sau đó hệ thống sẽ tự động chỉ định một người chơi cho trận chiến của bạn. Trong mỗi trận chiến, bạn có thể thu thập điểm bất kể thắng hay thua, vui lòng tham khảo quy tắc trên đầu bài viết để hiểu chi tiết hơn.
 • Đếm ngược 05:00-04:30phút: Người dùng không thể đóng lệnh theo cách thủ công trừ khi Chốt lời hoặc Cắt lỗ được kích hoạt và hệ thống tự động đóng lệnh để thoát khỏi trận chiến.
 • Đếm ngược 04:29 – 00:00phút: Khi nút “End Battle” bật lên, người dùng có thể chọn đóng vị trí bằng tay hoặc đợi hệ thống buộc đóng vị trí tại thời điểm đó để thoát khỏi trận chiến.

Chốt lời và dừng lỗ

Mọi giao dịch trong trận chiến sẽ được gửi dưới dạng lệnh thị trường với Chốt lời/Dừng lỗ, đồng thời chế độ isolated margin được bật. Giá Chốt lời/Cắt lỗ được định nghĩa là tỷ lệ phần trăm của giá mở cửa, điều kiện như sau:
Lấy vị thế “Long” làm ví dụ:
 • Mức cắt lỗ: Giá mở cửa – Giá mở cửa * 0,13%
 • Thoát khỏi trận chiến khi: Giá mới nhất <= Giá thua & giá thoát
 • Mức chốt lời: Giá mở cửa + Giá mở cửa * 0,17%
 • Chiến thắng & Thoát khỏi trận chiến khi: Giá mới nhất> = Mức chốt lời

Quy tắc điểm

Chương trình đổi điểm se sớm được công bố đến người chơi

quy tắc điểm

Các chức năng khác

Bảng xếp hạng Điểm chiến thắng & Điểm chiến đấu được cập nhật tự động sau mỗi 5 phút:

bảng xếp hạng trong battle

Lịch sử trận chiến:

lịch sử battle

Chia sẻ kết quả trận chiến với bạn bè:

chia sẻ battle với bạn bè

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết Binance Battle là gì rồi nhé. Giao dịch tương lai là một nỗ lực có rủi ro cao, có khả năng thu được cả lợi nhuận lớn và thua lỗ đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví tương lai của bạn có thể bị thanh lý. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia nhé. Thanks!

3.7/5 - (3 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -