Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

BigONE là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo BigONE

BigONE là gì?

BigONE là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng 11 năm 2017 bởi công ty chuyên đầu tư về blockchain có tên là INBlockchain.

bigONE

Tính đến tháng 11/2018, BigONE là sàn giao dịch có vị trí 13 trong danh sách các sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu được thống kê theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/USDT và EOS/USDT. Trang web chính của sàn BigONE là https://big.one/

Tính năng của sàn giao dịch BigONE

 • Về bảo mật: Yếu tố an toàn trong mọi giao dịch là một trong những ưu tiên chính của BigONE. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về bảo mật đã xây dựng cho sàn BigONE một hệ thống bảo mật rất tốt. Một số công nghệ được sử dụng như hệ thống mã hóa SSL, xác minh 2 bước 2FA.
 • Về phí giao dịch: Sàn BigONE tính phí giao dịch là rất cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí giao dịch chung là 0.1%.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn BigONE không tính phí khi người dùng nạp tiền vào.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn BigONE hỗ trợ hơn 30 loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, và một số coin khác.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của BigONE được đánh giá là đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những người mới và cả nhà đầu tư tiền ảo lâu năm. Đồng thời sàn BigONE có ứng dụng trên di dộng riêng của mình.
 • Về ngôn ngữ: Sàn BigONE hiện tại chỉ hỗ trợ 3 ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Trung và Tiếng Hàn.
 • Chính sách hoa hồng: Sàn BigONE không có chính sách hoa hồng cho người giới thiệu
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn BigONE không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn BigONE chưa hỗ trợ tiền pháp định
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn BigONE hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như Twitter, Telegram

Sàn BigONE hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn BigONE hỗ trợ hơn 30 loại coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, LTC, EOS, TNB, GXS, QTUM, NEO, OMG …một số coin khác.

bigone-market

Giá trị vốn hóa của sàn BigONE tính đến tháng 11/2018 là hơn 12,9 triệu USD, tương đương với hơn 2054 BTC.

Phí giao dịch trên sàn BigONE như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BigONE gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn BigONE là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn BigONE thì mức phí giao dịch được tính chung cho mọi giao dịch là 0.1%
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn BigONE được tính riêng cho từng đồng coin khác nhau sẽ có chi phí khác nhau như phí rút Bitcoin là 0.001 BTC, phí rút Ethereum là 0.005 BCH. Chi tiết xem tại https://bigone.zendesk.com/hc/en-us/articles/115001933374

Sàn BigONE có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn BigONE chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn BigONE

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BigONE là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền ảo BigONE” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn BigONE này. Ưu điểm của sàn BigONE là có bảo mật tốt, phí gio dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, chưa hỗ trợ tiền pháp định và chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về BigONE thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

1 BÌNH LUẬN

 1. Tôi có đổi thẻ ở game bài bigone nhưng 2 ngày không nhận được thẻ và tài khoản của tôi lại về 0 đồng. Cần 1 lời giải thích

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -