Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Base tiếp tục đạt mốc 4 tỷ TVL, vượt xa Optimism và Blast

Base – Nền tảng blockchain Ethereum Layer-2 của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chứng kiến ​​tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng hơn 13,2% trong tuần qua, lần đầu tiên vượt qua 4 tỷ USD

Đồng thời khối lượng giao dịch hàng tháng của nó còn đánh bại cả Ethereum và Arbitrum. Dữ liệu từ L2BEAT cập nhật vào ngày 7/4 cho thấy tổng giá trị khóa (TVL) của Base là 4,15 tỷ USD.

Trong số này, có 1,45 tỷ USD là giá trị của các tài sản được khóa trên Ethereum để thể hiện trên Base và 2,7 tỷ USD là tài sản được đúc nguyên bản trên nền tảng này.

Base đứng thứ ba về TVL trong các lớp 2 trên Ethereum, vượt qua Blast khoảng 1,4 tỷ USD, nhưng kém Optimism và Arbitrum.

Biểu đồ tổng TVL của Base với sự phân chia giữa các quỹ bắc cầu chuẩn (màu tím) và quỹ đúc nguyên bản (màu hồng). Nguồn: L2BEAT
Biểu đồ tổng TVL của Base với sự phân chia giữa các quỹ bắc cầu chuẩn (màu tím) và quỹ đúc nguyên bản (màu hồng). Nguồn: L2BEAT

Base là Layer-2 duy nhất trong top 5 của TVL có mức tăng trong tuần qua, trong khi Starknet ghi nhận mức giảm TVL lớn nhất ở mức 10,2%, và các lớp 2 khác như Optimism giảm 9,1%, Arbitrum giảm 5,5% và Blast giảm 2,4%.

Sự tăng TVL của Base diễn ra đồng thời với hoạt động giao dịch tăng vọt. Số lượng giao dịch trong 30 ngày của nó đạt 50,34 triệu giao dịch vượt qua cả Arbitrum và Ethereum.

Giao dịch trung bình hàng ngày mỗi giây (TPS) của Base đã tăng 29,7% trong tuần, đạt trung bình 35,19 TPS, cao hơn TPS kết hợp của Arbitrum và Ethereum.

TPS của Base (màu đỏ) đã liên tục vượt xa Ethereum (màu xanh) trong hơn hai tuần. Nguồn: L2BEAT
TPS của Base (màu đỏ) đã liên tục vượt xa Ethereum (màu xanh) trong hơn hai tuần. Nguồn: L2BEAT

Trong khi đó, Base là một trong những người hưởng lợi chính từ hoạt động memecoin gần đâyTheo CoinGecko, vốn hóa thị trường memecoin trên Base đã đạt hơn 1,6 tỷ USD, tăng hơn 13% so với ngày trước.

Đọc thêm: Các vụ trộm, lừa đảo trên Base tăng 1800% so với tháng 1

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan