Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Báo cáo hàng quý cho thấy Stellar và Mina có những bước nhảy vọt

Stellar và Mina đã công bố báo cáo Q1 2023 của họ.

Cả hai dự án gần đây đã phát hành báo cáo hàng quý của họ, cho thấy một bước nhảy vọt đáng kể trong việc áp dụng blockchain. 

Báo cáo của Stellar cho thấy số lượng tài khoản trên mạng tăng lên vào quý 1 năm 2023. Báo cáo của Mina nêu bật cộng đồng đang phát triển của nó, với hơn 150.000 địa chỉ  duy nhất được tạo trên mạng trong giai đoạn này.

Stellar (XLM) đã ghi nhận mức tăng trưởng 21,7% về hoạt động được xử lý trên mạng. XLM cũng chứng kiến ​​​​sự gia tăng đột biến về tổng số tài khoản, đạt hơn 7,3 triệu, tăng 15,8% so với quý 1 năm 2022. 

Tổng số tiền thanh toán giảm 62,59% so với cùng kỳ năm ngoái, với 56,9 triệu khoản thanh toán được thực hiện trong Quý 1 năm 2023 so với 152 triệu trong Quý 1 năm 2022. Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm trong các khoản thanh toán, khối lượng giao dịch trên mạng của các tài sản có liên quan đã tăng 10,5% trong cùng kỳ. 

Một trong  những phát triển quan trọng  trên mạng là Soroban. Soroban là một nền tảng dựa trên chuỗi khối nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính cho những người chưa có tài khoản ngân hàng. 

Ngoài ra, sự hợp tác gần đây với gã khổng lồ đầu tư Mỹ Franklin Templeton càng làm tăng thêm uy tín của Stellar. 

Giao thức Mina đã phát hành một báo cáo minh bạch cho quý 1 năm 2023, cho thấy sự tăng trưởng đáng kể và việc áp dụng dự án blockchain.

Các tài khoản duy nhất trong quý đầu tiên của năm 2023 cho thấy mức tăng 7,57%. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2023, có 153.279 tài khoản cá nhân trên sổ cái Mina. 

Ngoài ra, các nhà sản xuất khối hàng tháng trên Mina đã tăng lên 370 vào tháng 3 từ 355 trong tháng trước. Trong khi đó, đã có 911 lượt cam kết vào kho lưu trữ Mina Github trong ba tháng đầu năm 2023, với 80 người đóng góp duy nhất. 

Về mặt phát triển, giao thức  đã triển khai lại Mạng thử nghiệm ‘Berkeley’ vào tháng 1 năm 2023. 

Berkeley Testnet là một mạng thử nghiệm công khai cho phép các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm chức năng của giao thức MINA trong môi trường mô phỏng.

CEO Binance CZ phủ nhận thông tin giá trị tài sản ròng của mình là 28 tỷ đô la

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum ETF sẽ ra mắt vào tháng 7?

BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới với tài sản trị giá gần 10 nghìn tỷ USD, gần đây đã cập...

3 đồng tiền điện tử nên theo dõi trong đầu tháng 6

Thị trường tiền điện tử dường như đang bước vào một đợt sụt giảm khác, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 68.000 USD. Vốn...

Goldman Sachs lưu ý tầm quan trọng của Bitcoin và Ethereum ETF

Một trong những ngân hàng đầu tư nổi bật nhất thế giới, Goldman Sachs , đã gọi việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay gần đây...

Bài viết liên quan