Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Backd (BKD) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử BKD

Backd là gì?

Backd là một giao thức thanh khoản phản ứng không cần sự tin cậy, nơi người dùng có thể kiếm được lợi nhuận và đăng ký các Action với tính thanh khoản của họ.

Backd protocol ủy quyền thanh khoản đến nơi hiệu quả nhất bằng cách triển khai multi-utility liquidity pools mới, chiến lược yield farming, off-chain bot (keeper) và các Action có thể tùy chỉnh.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể gửi tài sản vào Backd liquidity pool để kiếm lợi nhuận. Hơn nữa, người dùng có thể phản hồi tính thanh khoản của họ bằng cách đăng ký Backd LP token của họ cho các Action. LP token đã đăng ký tiếp tục kiếm được lợi nhuận và phần thưởng Backd cho đến khi đáp ứng các điều kiện do người dùng xác định và thanh khoản được gửi đến nơi cần thiết.

backd

Backd có gì đặc biệt?

Vấn đề cần giải quyết

Vấn đề Backd cần giải quyết liên quan đến hiệu quả sưe dụng vốn trong DeFi.

Các giao thức DeFi ngày nay thường tập trung vào việc thực hiện một chức năng cụ thể. Điều này có thể bao gồm borrowing, lending, market orders, yield aggregation,…Trong khi nhiều giao thức đáp ứng các nhu cầu cụ thể một cách hiệu quả về vốn, hệ sinh thái DeFi rộng hơn lại không hiệu quả.

Điều này là do DeFi ngày nay bị ràng buộc bởi các nhóm thanh khoản tĩnh hoặc đơn tiện ích. Có nghĩa là, tính thanh khoản phải được dành riêng để chỉ phục vụ một chức năng tại một thời điểm.

Mỗi khi người dùng gửi tài sản vào một giao thức, họ nhận ra chi phí cơ hội của việc không phân bổ tài sản của họ ở nơi khác. Đây là một trong những lý do tại sao các giao thức tổng hợp lợi nhuận không thu được nhiều TVL.

Backd giải quyết vấn đề như thế nào?

Backd loại bỏ tình trạng kém hiệu quả về vốn nói trên thông qua việc triển khai các liquidity pool đa tiện ích mới. Cho đến nay, các yield farming protocol tập trung vào việc giải quyết chi phí cơ hội bằng cách cố gắng tăng năng suất.

Backd giảm thiểu một cách hiệu quả chi phí cơ hội và do đó tăng hiệu quả sử dụng vốn bằng cách thay đổi bản chất hoặc tiện ích của chính tính thanh khoản được cung cấp. Không giống như các yield farming protocol thông thường, trong đó thanh khoản được cung cấp sẽ giữ nguyên cho đến khi người dùng rút tiền, thanh khoản được gửi vào Backd có thể phản ứng tự động với các điều kiện thị trường hoặc các biến do người dùng xác định.

Cụ thể, người dùng có thể thêm các hành động có thể tùy chỉnh vào thanh khoản được cung cấp của họ. Thêm một hành động cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận cho đến khi tài sản của họ hoạt động hiệu quả hơn ở nơi khác. Tại thời điểm đó, giao thức Backd sẽ tự động ủy quyền thanh khoản của bạn đến nơi cần thiết.

Key Metrics

  • Ticker: BKD.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating…
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

backd bkd

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ BKD token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Backd Team

Updating…

Investors

Backd đã kiếm được hơn 3,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất do Advanced Blockchain AG dẫn đầu và những người tham gia bao gồm Spartan Group, Maven 11 Capital, Struck Crypto, Apollo Capital và Divergence Ventures.

Backd investors

Partners

Updating…

Roadmap

Updating…

About Backd

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -