Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Ava Labs phát hành Core – một hệ điều hành Web 3 cho Avalanche

Mới đây Ava Labs, công ty nghiên cứu và phát triển nền tảng Avalanche (AVAX) đã phát hành Core, một tiện ích mở rộng trình duyệt không giám sát được thiết kế để người dùng sử dụng liền mạch và an toàn Web3 do Avalanche cung cấp. Vậy Core là gì? Tính năng của nó như thế nào? Mọi người hãy xem bài viết của BTA HUB nhé!

Core là gì?

Avalanche thông báo về việc phát hành Core trên Twitter chính thức của mình

Được cung cấp bởi Avalanche, Core là một hệ điều hành tất cả trong một kết hợp các ứng dụng Avalanche, mạng con (subnets), cầu nối (bridges) và NFT trong một trải nghiệm trình duyệt liền mạch, hiệu suất cao. Kể từ khi phát hành, Core sẽ là cách dễ nhất để truy cập toàn bộ sức mạnh của Web3 trên Avalanche. Giờ đây, việc người dùng thêm mã thông báo mới vào danh mục đầu tư của mình sẽ được tự động hóa nhờ Core.

Thường các tiệc ích mở rộng trình duyệt khác thường cảm thấy lộn xộn và không trực quan, tuy nhiên Ava Labs đã thiết kế Core trở nên đơn giản, an toàn, thiết thực và tiện lợi. Core được tối ưu hóa để giảm thiểu số lần nhấp chuột cần thiết để hoàn thành một hành động. Màn hình trực quan cho người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm cũng như người dùng mới. 

Core đơn giản hóa các tác vụ tốn thời gian và chi tiết, chẳng hạn như thiết lập MetaMask cho Avalanche C-Chain. Kể từ khi hệ sinh thái Avalanche phát triển, cần có quyền truy cập dễ dàng hơn vào các ứng dụng phi tập trung, cũng như một cách để trực quan hóa NFT và tiếp cận các trò chơi và thị trường.

Những tính năng nổi bật của Core

Sau khi ra mắt, Core sẽ cung cấp 9 tính năng chính  và những tính năng khác sẽ có trong các bản phát hành trong tương lai.

  • Bridge – cầu nối Bitcoin gốc của người dùng bằng cách sử dụng cùng một công nghệ đáng tin cậy cung cấp năng lượng cho Avalanche Bridge (hỗ trợ cho mã thông báo Ethereum (ERC-20) sắp ra mắt)
  • Swap – hoán đổi hàng trăm token Avalanche trực tiếp từ Core (được hỗ trợ bởi ParaSwap)
  • Buy – nạp tiền vào Core chỉ bằng một vài cú nhấp chuột (được cung cấp bởi MoonPay)
  • Hỗ trợ Ledger – tương thích với ví phần cứng an toàn, hàng đầu trong ngành
  • Portfolio – xem tất cả các tài sản trong một màn hình thống nhất mà không cần phải thêm địa chỉ token hoặc chuyển đổi mạng theo cách thủ công
  • Bộ sưu tập NFT – quản lý và hiển thị tất cả các NFT yêu thích của bạn trong một cổng thông tin hợp nhất.
  • Subnets (Mạng con) – Hỗ trợ riêng cho các mạng con bao gồm DFKSwimmer.
  • Address Book (Sổ địa chỉ) – tạo danh bạ để lưu các địa chỉ tin cậy, được sử dụng thường xuyên
  • Trình chuyển đổi tài khoản – tạo và quản lý nhiều địa chỉ bằng cách sử dụng cùng một cụm từ khôi phục

Các tính năng của Core không chỉ mở ra một cấp hiệu suất mới cho những người dùng thường xuyên của Avalanche mà còn chào đón những người dùng mới từ cộng đồng Bitcoin, những người hiện có thể triển khai Bitcoin trên toàn bộ hệ sinh thái DeFi của Avalanche và kiếm thêm lợi nhuận. 

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -