Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Arbitrum có lượng giao dịch vượt qua Ethereum

Hệ sinh thái Arbitrum đang thu hút dòng tiền khổng lồ

Sự thống trị của Arbitrum trong bối cảnh layer 2 tiếp tục tăng trong quý 1 năm 2023, khi số lượng địa chỉ duy nhất trên Arbitrum đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Vào thứ Ba, ngày 21 tháng 2, giải pháp mở rộng layer 2 Arbitrum đã vượt qua Ethereum trong các giao dịch hàng ngày, làm tăng sự thống trị của Arbitrum với tư cách là giải pháp hàng đầu triển khai layer 2.

Số lượng giao dịch hàng ngày trên Arbitrum, blockchain lớn thứ tư xét về tổng giá trị bị khóa (TVL), đã tăng từ 159.919 trong các giao dịch hàng ngày lên hơn 1.103.398 tại thời điểm viết bài, tăng khoảng 590% trong vòng chưa đầy hai tháng, theo trình khám phá khối Arbiscan.

Để so sánh, số lượng giao dịch hàng ngày trên Ethereum tăng ít ỏi 46% trong cùng kỳ.

Ngoài ra, số lượng địa chỉ duy nhất trên mạng của Arbitrum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 2,95 triệu địa chỉ và dữ liệu cho thấy TVL của Arbitrum đã tăng 81% kể từ ngày 1 tháng 1 lên khoảng 1,85 tỷ USD.

Hệ sinh thái layer 2 đang phát triển cũng chứng kiến ​​nhiều ứng dụng tài chính xuất hiện như Camelot, Vela Exchange và Radiant Capital, tất cả đều chứng kiến ​​người dùng và giao dịch của họ tăng hơn 100% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của Nansen .

Bất chấp sự gia tăng về số lượng giao dịch và địa chỉ của Arbitrum, Arbitrum vẫn bị tụt hậu so với Ethereum về phí mạng.

Vào thời điểm viết bài, phí một ngày của Ethereum là 6,7 triệu đô la, trong khi phí một ngày của Arbitrum là khoảng 154.000 đô la.

Khối lượng giao dịch DEX của Arbitrum tăng vọt lên mức cao mới

Theo Walter Teng, phó chủ tịch chiến lược tài sản kỹ thuật số tại Fundstrat Global Advisors, hoạt động gia tăng trên Arbitrum có thể xuất phát từ việc người dùng hy vọng và suy đoán về một đợt airdrop Arbitrum tiềm năng.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SHIB được kỳ vọng đạt 0,0001 USD sau Bitcoin Halving?

Những người đam mê Shiba Inu (SHIB) đang hướng tới tương lai với sự lạc quan trong bối cảnh biến động. Bất chấp sự...

Solana (SOL) được dự đoán tăng mạnh trong mùa bull run

Solana (SOL), một nền tảng blockchain hiệu suất cao, đã sẵn sàng đạt đến tầm cao mới, theo một tweet gần đây của nhà phân tích nổi...

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng...

Bài viết liên quan