Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Arbitrum DAO phê duyệt quỹ 215 triệu USD để thúc đẩy hệ sinh thái trò chơi

Arbitrum ra mắt quỹ trị giá 215 triệu đô la để thúc đẩy hoạt động chơi game trên mạng nhằm tăng cường sự tương tác và tăng trưởng.

Arbitrum Foundation, nhóm đứng đằng sau Arbitrum (ARB) đã quyết định phân bổ một số tiền lớn để phát triển ngành công nghiệp trò chơi trong hệ sinh thái.

Đề xuất được phê duyệt bắt nguồn từ Chương trình xúc tác trò chơi (GCP), sẽ phân phối 225 triệu token ARB, tương đương 215 triệu đô la, trong vòng ba năm.

Điều này sẽ giúp tăng mức độ phủ sóng và sự quan tâm trong ngành trò chơi điện tử, nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển và người chơi tiềm năng.

Được đề xuất vào tháng 3, cộng đồng đã nồng nhiệt chào đón sáng kiến ​​này, với 75% đồng ý. Treasure DAO đã phản ứng tích cực trước sự chấp thuận: ‘Arbitrum là ngôi nhà của trò chơi – hãy biến điều kỳ diệu nào đó thành hiện thực.’

Quỹ này chủ yếu nhắm vào các công ty phát hành và phát triển trò chơi. Các nhà phát triển trò chơi mới nổi cũng có thể nhận tới 500.000 ARB, tương đương khoảng 483.000 USD.

GCP đã đặt ra giới hạn ngân sách là 25 triệu USD để kiểm soát chi phí hoạt động của mình. DAO phải phê duyệt mọi khoản chi vượt quá số tiền này, điều này nhấn mạnh chính sách tài chính nghiêm ngặt của chương trình.

Arbitrum tung bản cập nhật giúp giảm phí xuống 10 lần

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment tiết lộ hai altcoin được thảo luận nhiều nhất trong thời kỳ suy thoái

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment, hai altcoin này được cộng đồng nhắc đến nhiều nhất trong thời gian thị trường...

Mô hình phân tích của nhà phân tích chỉ ra sự phục hồi cho XRP

Ripple (XRP) được mệnh danh là một trong những đồng tiền điện tử gây tranh cãi nhất trong không gian. Thực tế là token...

Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 7, giá ETH sẽ tăng 60%

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF mong đợi sự kiện ra mắt Ethereum ETF giao ngay ​​sẽ diễn ra vào ngày 2...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo